Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cô gái ma cà rồng

Anh Thư 08-04-2015 0 9459 Lượt Chơi

Bộ phim Chạng vạng làm điên đảo fan với hình tượng nhân vật nữ xinh đẹp và quyến rũ. Chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái mới này để hóa trang thật nổi bật cho nhân vật nữ nhé!

Game cô gái ma cà rồng – là một trong những trò chơi thời trang thú vị dành cho tất cả mọi người, hãy lựa chọn trang phục thật độc đáo để cô gái mang hình tượng ma cà rồng huyền bí nhé!

Choiwgametop.com trang wed game hay nhất hiện nay, nhanh tay lựa chọn chơi nhanh để trở thành thành viên vip nhé!

co gai

Tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn sẽ  thực hiện những bước trang điểm, tạo hình nhân vật rất thú vị, chỉ khác ở phong cách thời trang thôi nhé! Người chơi sẽ được lựa chọn những kiểu tóc rất độc đáo và có nhiều màu sắc để bạn chọn. Đôi mắt cũng rất cần thiết để ánh lên những sự lạnh lùng đặc trưng. Một đôi môi đỏ chót sẽ làm bạn gái ấn tượng hơn đấy, khi mà máu là thức ăn quen thuộc của loài này, tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn màu son môi khác sao cho phù hợp với các yếu tố khác.

Điểm nổi bật của trò chơi 24h online này là những trang sức đính kèm khá đặc biệt với hình tượng ma quái, cổ điển và bí ẩn như hoa tai, mặt nạ…

ma

Hãy thể hiện đẳng cấp cũng như gu thời trang của bạn khi tham gia nhiều trò chơi y8 độc đáo khác như game công chúa bánh cupcake, trang phục roman cổ điển…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • co gai ma ca rong

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô gái ma cà rồng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô gái ma cà rồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô gái ma cà rồng »