Cách Chơi: sử dụng chuột để choi game.

Game Cô gái thiên thần

Anh Thư 06-03-2015 0 6032 Lượt Chơi

2 thiên thần xinh đẹp không may bị lạc dưới trần gian, bạn hãy giúp đỡ các bạn ấy lựa chọn quần áo để các bạn ấy thêm rạng rỡ, tự tin khi không có phép thuật. Choigametop.com tổng hợp trò chơi bạn gái hay nhất hiện nay.

Game cô gái thiên thầntrò chơi thời trang hay được các bạn trẻ lựa chọn, hãy trổ tài phối đồ của mình để mọi người biết đến bạn nhé!

thien than

Với đôi cánh thiên thần mang sẵn trên mình, nhưng phép thần tiên không còn nữa, bạn hãy chơi ngay game mini miễn phí này để thực hiên nhiệm vụ nhé! Bạn sẽ dùng chuột máy tính để tương tác, nhấp chọn những công cụ cần thiết để phối màu và trang điểm cho cô gái, từng công đoạn như làm mắt, lông mi, tô son … và điều quan trọng hơn cả là sự phối màu phù hợp, tất cả sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trang điểm và làm đẹp này đấy.

Với giao diện trò chơi 24h online này, bạn sẽ vô cùng thích thú với kho quần áo phong phú, nhanh tay chơi game thể hiện tay nghề của bạn bây giờ nhé!

game thien than

Nhiều y8 hay khác cùng thể loại mà bạn không thể từ chối như game thơi trang cướp biển, thời trang song sinh…Mở mang thêm tầm mắt ở nhiều lĩnh vực để thẩm mỹ thời trang của mình không bị lỗi thời nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Cô gái thiên thần, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game trang điểm và làm đẹp cho thiên thần

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô gái thiên thần»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô gái thiên thần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô gái thiên thần »