Cách Chơi: Chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Cô gái xinh đẹp

Anh Thư 01-08-2017 0 2193 Lượt Chơi

Những xu hướng thời trang luôn thay đổi theo mùa. Những xu hướng của mùa hè đã bắt đầu trở lại, những kiểu tóc, những phụ kiện thời trang đã được cập nhật một cách nhanh nhất trong game thời trang Cô gái xinh đẹp hãy giúp cho cô gái, nhân vật ở trong trò chơi lựa chọn được một kiểu tóc, trang phục và những phụ kiện phù hợp nhất để đi ra đường nhé. Chơi game bạn gái bạn tha hồ thỏa thích lựa chọn trang phục mình ưng ý.

GAME CO GAI XINH ĐEP

Nhiều sự lựa chọn trong game 24h online này, người chơi sẽ lựa chọn một kiểu tóc trong những kiểu tóc mới nhất như tết mái, tóc củ tỏi, tết rối vừa mát mẻ, vừa dễ thương theo đúng phong cách của bạn. Sau đó bạn sẽ tiếp tục lựa chọn đến những bộ trang phục thời trang nhất, và tiến hành trang điểm từ bầu mắt đến mi mắt, làn môi, cuối cùng cho việc đi dạo vào những ngày nắng đó chính là một chiếc mũ, một phụ kiện rất cần thiết để bảo vệ làn da cho người phụ nữ khỏi ánh sáng mặt trời. Một chiếc mũ đúng điệu sẽ làm cho bạn trở nên thời trang và sành điệu hơn hẳn đấy, phong cách nhẹ nhàng dễ thương, hay là sang trọng quý phái đó chính là dựa vào sự lựa chọn của bạn mà thôi.

Hãy nhìn hình ảnh cô ấy thật lông lẫy phải không nào, với chiếc váy ngắn màu nhạt nhẹ nhàng trong nắng sớm, chọn ngay chiếc mũ điệu đà hơn giúp cô ấy tự tin xuống phố nhé. Chúc các bạn thành công, thường xuyên chơi game nâng cao trình độ thẩm mĩ của mình qua nhiều trò hay tương tự của trò chơi này nhé. Chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

GAMEMINI CO GAI XINH DEP

Nhu cầu làm đẹp không thể thiếu đặc biệt là trong thời đại hiện nay vấn đề thẩm mỹ luôn luôn hot. Hãy thể hiện tài năng khéo léo của mình thực hiện thật xinh các nhân vật trong trò chơi hấp dẫn của chúng tôi. Người chơi sẽ bị lôi cuốn hút hồn vào trò chơi biến một cô gái bình thường thành lộng lẫy hơn bao người còn gì thú vị hơn nữa. Một số game nâng cao khả năng trang điểm của bạn tương tự như  trò chơi công chúa tóc mây, Lễ cưới trên bãi biểnChúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp và đừng quên share cho bạn bè cùng biết nhé !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cô gái xinh đẹp, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô gái xinh đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô gái xinh đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô gái xinh đẹp »