Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi game

Game Cờ Gánh

Game Thủ 19-05-2014 0 9458 Lượt Chơi

Bạn biết chơi cờ và biết rất nhiều loại cờ nhưng đối với game cờ gánh thì đây lại là một cái tên rất khác và rất lạ, đây là một thể loại trò chơi mini được phát triển trên những chiếc máy tính chính vì thế nó có sự tương đồng với cờ vây, cách thức chơi thì cũng hơi giống những hình thức thì lại rất khác.

coganh-520x390

Thuộc thể loại game kinh điển miễn phí, cờ gánh mang đầy tính thách thức đối với người chơi khi chơi trò chơi này, trong khi chơi thì bạn phải tìm cách để có thể ăn được quân của đối phương càng nhiều càng tốt đó là vấn đề của bạn đòi hỏi bạn phải có những nước đặt cờ đúng đắn thì mới có thể thành công được.

coganh2

 

Đầu tiên bạn sẽ được chọn quân đỏ và với quân đồng đều với đối phương thì bạn phải tìm cách đê có thể ăn được quân của đối phương chỉ cần quần bên mình chạm vào quân của đối phương đồng nghĩa số quân đó biến thành quân của mình, là một thể loại đánh cờ rất đặc biệt phải không nào.

 

coganh3

 

Là một thể loại game 24h vui bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn cảu nó khi cân não trong trò chơi này, trong khi chơi sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn 1 là đánh với bạn của bạn 2 là đánh với máy đó là những gì mà bạn phải làm khi mới vào game và một thế trò chơi đánh cờ cũng rất hay như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cờ Gánh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cờ Gánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cờ Gánh »