Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cô học trò nghịch ngợm

Anh Thư 03-09-2015 0 3982 Lượt Chơi

Lớp học âm nhạc với lý thuyết nhàm chán, cùng cô học trò bày nhiều trò quậy phá khi tham gia trò chơi kinh điển hot nhất ngay bây giờ bạn nhé!

Game cô học trò nghịch ngợm– Là một trò chơi văn phòng hot nhất hiện nay, với những tiết mục vui nhộn hứa hẹn mang đến với bạn nụ cười sảng khoái nhất. Truy cập choigametop.com để chơi nào!

co hoc tro
Với những trò tinh nghịch được lên sẵn danh sách, và nhiệm vụ của bạn khi tham gia game mini miễn phí mới này là giúp cô học trò dễ thương thực hiện tốt những màn chơi, tránh sự giám sát của thầy giáo khó tính. Đặc biệt, chú ý đến thời gian mà game đưa ra, bạn phải hoàn thành mọi việc trước giới hạn cho phép. Nếu có dấu hiệu thầy giáo tới, bạn phải lập tức dừng ngay mọi việc, tiếp tục chờ thời cơ tới bạn nhé.

Sử dụng chuột để chơi game 24h này bạn nhé! Bạn chú ý cẩn thận, nhanh nhẹn hơn nữa để hoàn thành tốt mọi việc. Như ảnh minh họa bên dưới, khá ấn tượng với tạo hình nhân vật cực yêu phải không nào.
game co hoc tro

Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời từ trò chơi y8 hay cùng thể loại như game xe đụng, câu cá người đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Cô học trò nghịch ngợm, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô học trò nghịch ngợm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô học trò nghịch ngợm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô học trò nghịch ngợm »