Cách Chơi: Di chuyển chuột tới các vị trí cần thiết, nhấn chuột trái để thực hiện thao tác.

Game Cô Lễ Tân Chăm Chỉ

Anh Thư 22-11-2014 0 7136 Lượt Chơi

Mau mau truy cập vào trochoiviet.com để chơi thật nhiều game mini miễn phí hay. Và cô Hamy xinh đẹp sẽ đón tiếp bạn bước đến khách sạn 5 sao cực đẹp!

Trò chơi Cô Lễ Tân Chăm Chỉ là quá trình làm việc của cô lễ tân Hamy tại khách sạn Brittany Birt. Đây là mùa du lịch nên lượng khách tới ngày càng đông! Liệu cô ấy có đủ sức làm tốt nhiệm vụ trong trò chơi 24h online cực hot này. Game mang đến cho bạn thật nhiều kĩ năng và bất ngờ trog cuộc sống!

game co le tan cham chi

Nhân viên phục vụ tốt là một trong những yếu tố làm vừa lòng khách hàng và mang đến thu nhập cao cho khách sạn. Những cô tiếp viên xinh đẹp, khéo léo trong giao tiếp để phục vụ khách hàng tốt nhất.  Hãy mau mau chơi game y8 mới nhất này vừa giúp cô ấy kiếm thêm thu nhập, vừa duy trì hoạt động tốt cho khách sạn. Hãy vào chơi game cô lễ tân chăm chỉ để cùng Hamy cai quản khách sạn nhé! Hẳn là một công việc thú vị đấy!
Brittany Birt sẽ giao cho cho bạn đảm nhiệm một vai trò rất quan trọng trong khách sạn. Đứng ở bàn lễ tân, bạn có nhiệm vụ giao chìa khóa cho khách, nhận tiền từ khách, gọi nhân viên tới dọn phòng và đưa đồ dùng cần thiết đến cho khách. Sẽ có nhiều việc cần phải làm cho bạn đấy! Hãy cố gắng lên nhé!
Mỗi lần khách đi ra là mỗi lần khách phải thanh toán tiền cho bạn. Muốn sớm nhận được tiền bạn cần phải thực hiện thao tac càng nhanh càng tốt nhé! Đừng để khách phải chờ đợi lâu nếu không bạn sẽ bị Brittany Birt phê bình và khiển tránh.
Cách chơi: Di chuyển chuột tới các vị trí cần thiết, nhấn chuột trái để thực hiện thao tác.

game co le ran cham chi
Nhiều chơi chơi khác hay mà bạn không thể bỏ qua như game tiệm tóc thần tiên, bức tranh bí ẩn… hãy biến chúng trở thành món sở trường bằng cách thường xuyên truy cập chơi game bạn nhé. Chúc bạn chơi vui vẻ và ghi được nhiều điểm trong trò chơi này nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cô Lễ Tân Chăm Chỉ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Lễ Tân Chăm Chỉ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Lễ Tân Chăm Chỉ »