Cách Chơi: Bạn phải nhấp chuột chính xác và nhanh tay để chọn các bộ phận đẹp nhất để tạo ra một cô gái xinh đẹp nhất

Game Cỗ Máy Sắc Đẹp

Anh Thư 26-10-2014 0 8209 Lượt Chơi

Chơi game kinh điển mớibạn sẽ dùng cỗ máy ngẫu nhiên chọn lựa từng phần trên cơ thể và máy sẽ ghép lại thành một cô gái hoàn chỉnh với vẻ ngoài thú vị.

Game vui nhộn với những tình tiết hài hước và hấp dẫn mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. Trò chơi cỗ máy sắc đẹp là một phát minh để biến một người bình thường trở nên xinh đẹp. Mau mau khám phá những bí mật bên trong cỗ máy bí ẩn này nhé!

gamemini co may sac dep

Có một nhà thẩm mỹ vừa phát minh ra một cỗ máy có thể biến một người không được đẹp thành một người đẹp hoàn hảo đấy. Hãy tìm hiểu xem cỗ máy này hoạt động như thế nào qua game 24h online này nhé! Đây sẽ là một game vui nhộn và hài hước mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ.
Thật là kỳ lạ phải không nào? Một cỗ máy có thể tạo ra những người xinh đẹp hoàn hảo như hoa hậu. Trong cỗ máy này có nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn đó là lựa chọn một người xinh đẹp hoàn hảo để đội chiếc vương miện quý giá. Thanh công cụ sẽ chạy thật nhanh qua các bộ phận người. Bạn phải nhấp chuột chính xác và nhanh tay để chọn các bộ phận đẹp nhất để tạo ra một cô gái xinh đẹp nhất. Trong trò chơi mini miễn phí này bạn sẽ chọn khuôn mặt, đôi mắt, nụ cười, tóc, trang phục, tay chân… cho các cô gái. Khi bạn chọn xong hãy click xem kết quả của mình như thế nào nhé!
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Những sắc màu vui nhộn trong game y8 này lôi cuốn người chơi, nếu không đạt bạn sẽ bị cá sấu quấn quanh người, như hình ảnh bên dưới, cũng tạm được thôi do một số sơ sút nhưng cũng khuyến khích chiêc vương miện. Cơ hội thử thách khác đang chờ đón bạn, mau mau thử lại ngay bây giờ bạn nhé!

game co may sac dep hay

Trò chơi bé làm ảo thuật, Dora chở hàng…là những game cùng thể loại mang đến cho người chơi nhiều giây phút thú vị và bất ngờ. Mau mau chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Cỗ Máy Sắc Đẹp, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cỗ Máy Sắc Đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cỗ Máy Sắc Đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cỗ Máy Sắc Đẹp »