Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cô nàng giáng sinh

Anh Thư 02-06-2015 0 4898 Lượt Chơi

Bạn là một tín đồ thời trang, không thể nào bỏ qua cuộc đi chơi vào ngày lễ giáng sinh phải không nào. Và nhân vật của trò chơi bạn gái này cũng vậy, chơi nhanh để giúp bạn ấy tự tin tỏa sáng với trang phục và phong cách trang điểm đẹp ấn tượng nhất nhé!

Game cô nàng giáng sinh – Một trò chơi trang điểm hay dành cho bạn gái, người chơi sẽ chính thức tự tay trang điểm cho nhân vật. Mau mau chơi nhanh ngay thể hiện niềm đam mê và thư giãn nào. Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

co nang

Mới bắt đầu trò chơi 24h online này, người chơi phải thực hiện những công đoạn tẩy trang cơ bản như tỉa chân mày, rửa mặt, đắp mặt nạ…Nhấn “tiếp theo” thực hiện quá trình quan trọng nhất là trang điểm và lựa chọn trang phục cho nhân vật. Màu mắt, mi, môi, má hồng…là những lựa chọn cơ bản, hãy kết hợp chúng thật ưng ý bằng những cú click chuột đơn giản bạn nhé! Sau đó là lựa chọn một mẫu váy trẻ trung cộng thêm khăn choàng ấn tượng.

Cách chơi đơn giản, giao diện mới lạ cuốn hút người chơi ở những phút giây đầu tiên. Bạn có thể chơi game này để rèn luyện kỹ năng chuyên môn của mình mỗi ngày nữa đấy nhé!

gam co nang

Còn nhiều trò chơi y8 hay khác đang chờ bạn khám phá, như game công chúa đi Spa, nàng tiên cá xinh đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô nàng giáng sinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô nàng giáng sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô nàng giáng sinh »