Cách Chơi: DI chuyển cô gái giữ căn bằng cơ thể bằng những cú nhấp chuột và nhận quà.

Game Cô Nàng Khéo Léo

Anh Thư 07-10-2014 0 6816 Lượt Chơi

Siêu thị đang giảm giá với nhiều món hàng vô cùng hấp dẫn, cùng cô nàng Sury mua thật nhiều đồ mang về nhà nhé.

Sau cơn vật vả với trận chiến hàng sale, giờ Sury phải đối diện với một khó khăn là mang chúng về nhà bằng tay không, vì siêu thị khá đông đúc, nên việc cung cấp bao bì cũng gây nhiều khó khăn. Liệu khi chơi game mới Cô nàng khéo léo này bạn có thể giúp bạn ấy vượt qua thử thách đặc biệt này không? Những cảm giác cực kì thoải mái mà game kinh điển này mang lại hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều bí mật bất ngờ.

game co nang kheo leo

Một trò chơi vui nhộn là nội dung tình tiết thường ngày mà mọi người gặp phải, đặc biệt các bạn nữ khi tham gia những trận chiến hàng sale là cuộc chiến không hồi kết vì mua sắm là sở thích muôn thuở phải không nào? Chơi game mini onlinenhanh nha để được sở hữu những món đồ đắt tiền nhưng giá lại cực rẻ đến ngỡ ngàng. Siêu thị đang có đợt giảm giá mạnh, hãy nhanh chân lên để lựa được món hàng mình yêu thích với giá chỉ bằng một nửa hoặc ít hơn, nếu chậm chân có thể món hàng đó sẽ bị người khác nẫng mất đấy. Bạn phải dùng chuột để điều khiển cô gái di chuyển, trái phải để nhặt những hộp quà trên đường đi bằng cách đi qua chúng, càng lấy được nhiều quà thì điểm bạn có càng nhiều, nếu bạn có thể lấy đầy quà trên tay ba lần, bạn sẽ là người chiến thắng. Nếu quá nhiều hộp quà, bạn phải dùng chuột để điều chỉnh cân bằng. Khi lấy được tối đa các quà cầm trên tay, bạn sẽ được thưởng một phiếu quà tặng để được cộng điểm, xem đoạn đường đi của bạn để biết chặng đường đã sắp kết thúc chưa nha.

Muốn mua được nhiều cũng khó lắm đấy nhé, hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, vì mải mê mua sắm với những món quà ấn tượng, Sury đã để rơi xuống đường hết sàn nhà, một thử thách đặc biệt mà trò chơi 24h online này đưa ra. Bạn có 3 cơ hội đi trong mỗi màn chơi, nếu hết cơ hội mà vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ phải dừng cuộc chơi, nhưng không sao hãy click chuột ngay nút chơi lại để thỏa thích mua sắm nhá.

gamemini co nang kheo leo

Nhanh nhẹn xử lí nhiều tình huống trong thực tế là những kĩ năng mềm mà bạn nên học hỏi. Nhiều game y8 cực kì độc đáo với phiên bản 3D vui nhộn, âm thanh rộn ràng làm cuộc sống bạn trở nên muôn màu hơn bao giờ hết như trò chơi đi tìm ẩn số, chạy trốn mèo hoang…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Cô Nàng Khéo Léo, 0.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Nàng Khéo Léo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Nàng Khéo Léo »