Cách Chơi: Hãy dùng chuột chọn những trang phục, phụ kiện và trang điểm cho cô gái trong game

Game Cô Nàng Lý Tưởng

Game Mini 25-07-2014 1 27128 Lượt Chơi

Bạn sẽ là một cô nàng lý tưởng trong suốt 24 giờ của 25 màn game này để hẹn hò với bạn trai chứ, điều đó phụ thuộc vào cách phối đồ và con mắt thời trang của bạn trong quá trính chơi game để chinh phục chàng trai bạn yêu.

Trong trò chơi cô nàng lý tưởng một game tình yêu trên 24h giờ mới nhất vừa mới đăng tải lên trong game này bạn sẽ vào vai một cô gái để đi gặp mặt một nữa tương lại của mình, và lần này người bạn trai chúng ta sẽ gặp mặt đó là anh chàng tên là Edward Wood, anh ta là một chàng trai giàu có với tính cách ngọt ngào như một quý ông đến từ nước Anh.

Như tựa đề của game cô nàng lý tưởng thì bạn cũng đủ tượng tượng ra mình sẽ là một cô gái như thế nào để được lọt vào mắt xanh của anh chàng đại gia bảnh trai và quyền quý này. Trong trò chơi chúng ta sẽ có tất cả 25 ngày để hẹn hò thích ứng theo 25 level trong game bạn gái này, với 25 ngày này.

Tro choi co nang ly truong game 24h

Ngày đầu tiên sẽ là việc lựa chọn trang phục và phụ kiện trang điểm cho mình để tạo ấn tượng tốt nhất ngày ra mắt, liệu bạn có thể khiến anh ấy thấy mình xinh đẹp và chuyên nghiệp không đều phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ trong cách ăn mặc của mình. Trong những mẫu đồ có sẵn thì rất phong phú và toàn là những mẫu thời trang độc đáo không có cái nào là không đẹp cả, căn bản chúng là phải biết cách tạo một stylish đẹp nhất đẻ anh chàng người yêu của chúng ta phải khen rối rít lên.

game 24h co nang ly tuong

Những lần gặp gỡ tiếp theo sẽ trong các bối cảnh khác nhau trong các dịp lễ hội trong năm như mùa giáng sinh hoặc trong lúc 2 người tổ chức đi picnic hay tắm biển ngoài trời thì bạn cũng phải trang điểm làm sao cho thật đẹp và xứng đôi với anh chàng bảnh bao của mình không nữa anh ta sẽ bĩu môi lè lưỡi và chê bai bạn đấy. Như trên hình bạn thấy bối cảnh hiện tại là trong một phòng tập bóng rổ và anh chàng Edward đã chọn cho mình một bộ đồ cầu thủ xanh từ trên xuống dưới ngay cả đôi dày cũng cùng tông màu với bộ đồ thì đủ biết chàng ta cũng sành điệu về thời trang thế nào, còn bạn thì chỉ mới có một bộ đồ nội y thôi nên anh ta chê bai ngay lập tức và chỉ số sao hiển thị điểm là không có cái nào.

game ban gai co nang ly tuong

Phải nói game cô nàng lý tường là một game thời trang 24h giờ hay nhất đáng để các bạn chơi trong tuần này, chỉ cần chơi thay cho các game thiết kế khác vì nó bao gôm các mẫu quần áo từ mùa đông cho tới mùa hè, những mẫu phối đồ từ vùng lạnh đến những vùng ấm áp, và cách ăn mặc của mỗi quốc gia từ châu Á cho tới châu Âu. Trên hình là dịp bạn đi du lịch với Edward ở vùng núi tuyết Alaska và chàng trai của chúng ta đã có một mẫu đồ mùa đông đúng phong cách còn bạn thì vẫn hớ hênh như trên.

Nào hãy cùng chinh phục chàng trai khó tính với những mẫu thời trang phong cách nhất mà bạn sẽ phối đồ được làm sao để anh chàng phải tấm tắc khen đẹp khi sánh vai chụp ảnh cùng chàng và bạn sẽ dành được những ngôi sao màu vàng may mắn nhất. Với 25 ngày hi vọng bạn sẽ là người đẹp lộng lẫy trong toàn bộ thời gian này nhé. Chuyên mục những trò chơi hay trên 24h còn có nhiều game khác hấp dẫn không kém phần như game bán hàng 24h thành phố thời trang newyork hoặc trò chơi bạn gái 24h buổi dạ hội bất ngờ là 2 game không kém cạnh để bạn test thử nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (25 votes cast)

Cô Nàng Lý Tưởng, 4.6 out of 5 based on 25 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game co nang ly tuong
  • tro choi co nang ly tuong
  • game co nang li tuong
  • choi game co nang ly tuong
  • game co nang ly tuong 24h
  • co nang ly tuong

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô Nàng Lý Tưởng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Nàng Lý Tưởng

One Comment »

  1. thao my 12-04-2017 at 9:42 pm - Reply

    trò chơi này thật là tuyệt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Nàng Lý Tưởng »