Cách Chơi: dùng chuột để lựa chọn trang phục cho phù thủy.

Game Cô Phù Thủy Xinh Đẹp

Anh Thư 03-11-2014 0 6629 Lượt Chơi

Buổi tiệc đêm nay là tập hợp những phù thủy từ  Bắc đến Nam và cô bé phù thủy Xumy xinh đẹp cũng được tham gia. Bạn là một chuyên gia tư vấn thời trang, mau mau giúp bạn ấy trong game thời trang đẹp mắt này nhé!

Trò chơi cô phù thủy xinh đẹp với những bộ dạ hội tuyệt vời, chỉ cần chờ bạn khéo léo kết hợp chúng lại với những phụ kiện để mang đến nhiều niềm vui. Một game bạn gái mới mà mọi người không thể bỏ qua. Truy cập ngay trang trochoimini.net mang đến nhiều món quà thú vị!

game co phu thuy xinh dep

Cô bé phù thủy muốn trở thành một người xinh đẹp nhất trong buổi tiệc dạ hội của trường mình. Vậy nên bạn hãy giúp cô bé chọn những bộ đồ đẹp nhất cùng với các phụ kiện kèm theo để giúp cô ấy mặc đi dạ hội nhé! Đây là một trò chơi 24h online rất dễ, đơn giản, thú vị và làm hài lòng mọi người chơi. Nó giúp bạn nhớ về tuổi thơ của mình qua những câu chuyện cổ tích, những bộ phim hoạt hình hay qua các trò chơi.  Bạn hãy chọn những bộ váy, áo hay đầm hợp nhất để mặc cho cô bé. Sau đó bạn chọn kiểu mũ, giày, chọn chổi cho phù thủy cầm. Dùng chuột để kéo các bộ đồ mặc cho phù thủy và lấy phụ kiện cho cô bé cấm. Nếu không thích bạn có thể đổi lại cho cô ấy. Xong rồi thì bấm nút hoàn thành để chiêm ngưỡng cô bé phù thủy xinh đẹp của mình.

Một sự kết hợp độc đáo trong trang phục, như hình ảnh bên dưới, không tệ phải không nào, hình ảnh kết hợp phiên bản đồ họa đẹp mắt trong game mini miễn phí này mang đến sự cuốn hút cho người chơi ngay từ những giây phút ban đầu.

game mini co phu thuy xinh dep

Với nhiều game y8 cùng thể loại khác, là điều kiện để bạn gái chúng mình nâng cao khả năng thẩm mĩ, một cái nhìn toàn diện về thời trang như game cô gái Hà Lan, Shop hàng hiệu…Chúc các bạn có thể kết hợp những trang phục đẹp nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Cô Phù Thủy Xinh Đẹp, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô Phù Thủy Xinh Đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Phù Thủy Xinh Đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Phù Thủy Xinh Đẹp »