Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Cô Phục Vụ Vui Tính

Anh Thư 26-12-2014 0 6649 Lượt Chơi

Chúng mình cùng đồng hành cùng cô chủ quán LiLy xinh đẹp kiếm thật nhiều tiền từ cửa hàng thức ăn nhanh này nhé! Đến với trochoiviet.com bạn sẽ cảm nhận nhiều bất ngờ và niềm vui thú vị!

Game Cô Phục Vụ Vui Tính là một game bán hàng được nhiều bạn gái yêu thích, đặc biệt là các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng là cơ hội giải trí sau những giờ làm việc căng thắng. Cùng tham gia trò chơi bạn gái và giúp cô gái nhỏ nhắn xinh xắn phục vụ thật nhanh và kiếm được nhiều lợi nhuận !

co phuc vu vui tinh

Cơ hôi hóa thân vào một nhân viên phục vụ một cửa hàng thức ăn nhanh chuyên phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên trong phố, với nhiệm vụ cực kì quan trọng trong game mini miễn phí này bạn phải hoàn thành tốt mục tiêu đề ra với nhiều công việc cần làm như mở cửa đón khách, ghi nhận order món ăn và nước uống, sau đó nhanh tay thực hiện và giao cho khách, thu tiền.  Menu của quán khá đơn giản chỉ gồm café, sinh tố dâu, kiwi, cam, sữa, điểm tâm thì có sanwich trứng, xúc xích…Công việc này không khó nhưng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay lẹ mắt, và có trí nhớ thật tốt để nhớ được hết những yêu cầu của khách. Trò chơi 24h online này có nhiều vòng, càng về sau càng khó với số lượng khách ngày một tăng, order một lần nhiều món. Thử thách càng nhiều thì càng hấp dẫn các bạn khát khao chinh phục phải không ? Cố gắng phục vụ khách thật tốt, thân thiện thì số tiền thưởng bạn nhận được sẽ rất cao, và bạn có thể dùng tiền lời này để mua thêm trang thiết bị, nâng cấp tiệm hiện đại với nhiều món ăn và nước uống phong phú hơn.

game co phục vụ vui tinh

Bỏ qua lo toan, bộn bề cuộc sống, thả lòng mình với nhiều trò chơi y8 hay khác, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều tiếng cười vui nhộn. Không những chỉ có thể, nhiều game tương tự như trò chơi khu nghỉ gia đình, nhân viên bán xăng…Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cô Phục Vụ Vui Tính, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Phục Vụ Vui Tính

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Phục Vụ Vui Tính »