Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cô tiên xinh đẹp

Anh Thư 30-01-2015 0 5917 Lượt Chơi

Lễ hội trăng rằm tưng bừng, nàng tiên trong game bạn gái này mong ước mình luôn xinh đẹp nhất. Truy cập choigametop.com để giúp cô tiên lộng lẫy nhất nhé!

Game cô tiên xinh đẹp trò chơi thời trang hay, hãy thể hiện khả năng thiết kế thời trang của mình để giúp nàng tiên nổi bật nhất bữa tiệc nhé!

game co tien xinh dep

Thế giới những nàng tiên chưa kịp cập nhật xu hướng thời trang mới, những chiếc váy xinh cũ năm ngoái không còn phù hợp với mùa lễ hội năm nay nữa rồi. Mau chơi game 24h online này nhanh nhé để trang điểm cho các nàng tiên thêm xinh đẹp, quyến rũ. Trên màn hình có một tủ đồ trang điểm phong phú, người chơi nhanh chóng lựa chọn để makeup, trang điểm lông mi, môi, má hồng… Tiếp theo là lựa chọn trang phục, những chiếc váy xinh xắn, đôi giày thích hợp…sao cho mọi thứ thật hài hòa nhé! Khi thật ưng ý hãy nhấn nút Kết quả để kết thúc trò chơi và lắng nghe ý kiến nhận xét từ ban giám khảo nhé!

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của game mini miễn phí này mà xem, cuối cùng là lựa chọn những mẫu tóc, màu tóc ưng ý, những chiếc cài hoa đẹp mắt sẽ giúp bạn thêm lộng lẫy hơn.

game co tien

Các bạn càng hoàn thành nhanh công việc của mình thì các bạn sẽ càng nhận nhiều điểm thưởng của game y8 này. Đây sẽ là những công việc rất lý thú, không quá khó với tất cả các bạn đúng không nào. Game tươi xinh đón tết, thời trang tắm biển…là những mục game hay phục vụ bạn tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô tiên xinh đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô tiên xinh đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô tiên xinh đẹp »