Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột trái để di chuyển quân cờ của mình.

Game Cờ tướng

Game Thủ 09-04-2014 0 7706 Lượt Chơi

Cờ tướng một thể loại cờ bắt nguồn thời xa xưa của Trung Quốc, game này có tất cả 32 quân cờ mổi bên có 16 quân cờ và có những loại quân khác nhau, được xắp xếp trên một bàn cờ đã định xắn, là một thể loại tư duy lô dích nên game này thuộc lại game chí tuệ rất đáng để chơi.

co-tuong-1-520x390

Hiện nay trên thế giới cờ tướng được phổ biến trên toàn thế giới nó mang lại cho người chơi những tư duy lô dích, là một thể loại chỉ có 2 người chơi. Trong bàn cờ tướng có tất cả 7 loại quân cờ và mổi quân cờ có lối đi và điểm mạnh riêng của mình.

co-tuong-2-520x390

Khi chơi cờ thì người chơi phải đánh những quân cờ sao cho những quân cờ của mình không bị ăn và mục tiêu của 2 bên là đều triệt hạ tướng của đối phương cho nên, trong cờ tướng rất biến hóa và các âm mưu để có thể chiến thắng trong thể loại cờ này, khi tướng của đối phương không còn đường để đi nữa hoặc bị tiêu diệt thì đồng ngĩa với một chiến thắng sẽ đến với bạn.

co-tuong-3-520x390

Là một thể loại game mini chơi cờ yêu cầu người chơi phải có những tư duy lô dích và những suy nghĩ cặn cẻ để có thể chiến thắng được đối phương, nó đòi hỏi người chơi phải tập trung mới có thể giàng chiến thắng được, nó cũng là một trò chơi để thử thách tính kiên nhẫn cũng như là IQ của bạn, cùng chơi thêm game sudoku để tăng khả năng nhạy bén của bộ não và đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè của mình chơi cờ này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cờ tướng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cờ tướng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cờ tướng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cờ tướng »