Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Cờ Vây

Game Thủ 11-05-2014 0 9138 Lượt Chơi

Cờ vây từ lâu đã được xem như một biểu tượng của văn hóa Trung Quốc,  trong bộ cờ này đơn giản chỉ có 2 quân trắng và đen, mổi bên sẽ phải tìm cách nào để có thể ăn được quân của đối phương. Là một thể loại game đánh cờ hay, bạn sẽ phải trải nghiệm với những suy nghĩ để tìm cách chiến thắng được đối phương.

covay-520x390

 Cũng thuộc thể loại game kinh điển hay nhưng mà thể loại cờ này nó nghiêng về phần trí tuệ nhiều hơn, trên bàn cờ có tổng cộng 64 ô vuông mà người chơi có thể đi, khi đánh hết các ô vuông trong bàn cờ số lượng quân bên nào đông hơn thì đồng nghĩa với một chiến thắng

covay2-520x390

Đối với thể loại game mini hay này thì nó cũng rất dễ chơi đối với mọi người , sự hấp dẫn của nó bằng các nước đi độc đáo để có thể chiến thắng được đối phương, trong môn cờ vây này thì người chơi có thể chiến thắng một cách tuyệt đối với các người chơi khác bằng cách ăn hết tất cả các quân của đối phương nằm trên bàn cờ.

covay3-520x390

Đối với những ai yêu thích môn cờ vây này thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thể loại game Y8 khác hay cũng không kém phần hấp dẫn như là: Đánh Cờ Ốc Sên, Cờ Cá Ngựa, Cờ vua, Cờ tướng, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (4 votes cast)

Cờ Vây, 3.3 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game co den trang

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cờ Vây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cờ Vây »