Cách Chơi: Người chơi dùng chuột để điều khiển các quân cờ trong game.

Game Cờ vua

Game Thủ 14-04-2014 0 8361 Lượt Chơi

Là một thể loại game đánh cờ phổ biến nhất hiện nay, cờ vua luôn là một bộ môn thể thao trí tuệ yêu cầu người chơi cần phải có một đầu óc tư duy thì mới có thể chơi được game này, khi chơi game cờ vua người chơi sẽ thấy được sự biến hóa trong những nước cờ trong game này, cách bày binh bố trận của bạn sẽ được thể hiện trong game.

Game cờ vua

Là một thể loại game kinh điển. Cờ Vua gồm có tất cả 32 quân cờ trong đó mổi bên có 16 quân, mổi bên được chia đều 8 con tốt 2 xe, 2 mã, 2 tượng, 1 hậu , 1 tướng, khi chơi thì mổi quân có một lối đi riêng của mình và có một điểm mạnh riêng của mình, chính vì thế nếu người chơi biết phối hợp các quân cờ với nhau thì nó dường như sẽ tạo ra mọt sức mạnh không tưởng cho đối phương.

Chơi game cờ vua

Sau một thời gian giao tranh thì cả 2 bên sẽ bị tổn thất nhưng nếu bạn thua thiệt quân thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thua trong ván cờ này, chính vì thế nếu muốn thắng được đối phương thì bạn phải dành được lợi thế ngay từ những phút đầu ra quân thì mới có thể chiếm được thể thượng phong trong những khoảng thời gian còn lại.

Hình ảnh game cờ vua

Cờ vua được coi là một game mini miễn phí đỉnh cao, nếu muốn choi giỏi yêu cầu người chơi phải học các thế cờ , ham học hỏi và phải có một sự đam mê với môn chơi này và đừng quên rủ bạn bè của mình để cùng so tài với game 24h này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Cờ vua, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cờ vua»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cờ vua

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cờ vua »