Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện theo yêu cầu.

Game Cơm Nắm Chiên Vàng

Anh Thư 19-11-2014 0 5865 Lượt Chơi

Nền ẩm thực Việt Nam hết sức phong phú, đến với vuongquocgame.com nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng được hướng dẫn cụ thể! Nhiều trò chơi bạn gái hỗ trợ bạn xuống bếp trổ tài nấu nướng thật ngon!

Trò chơi Cơm Nắm Chiên Vàng– những hạt gạo thơm ngon giòn tan đầu lưỡi trong bữa tiệc mùa đông cuối năm ấm áp. Game nấu ăn mới sẽ hướng dẫn bạn làm món ăn ngon và độc đáo bổ dưỡng này nhé!

game mini com nam chien vang

 

Đến với trò chơi 24h online này, bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực hướng dẫn chi tiết công thức làm món cơm nắm đặc biệt. Cơm chiên là một món ăn truyền thống của Việt Nam, chắc là các bạn đã được ăn rồi. Vậy các bạn đã biết làm món ăn hấp dẫn này chưa? Hàng ngày chúng ta thường dùng cơm với các nhiều loại thức ăn khác nhau, hôm nay các bạn hãy thay đổi khẩu vị của gia đình mình bằng cách làm món cơm nắm chiên vàng – một món được làm từ gạo nhé! Mọi người sẽ rất ngạc nhiên với tay nghề của bạn. Hãy trổ tài đảm đang của mình ngay bây giờ nào.
Để làm món ăn truyền thống này thì bạn sẽ làm theo hướng dẫn của đầu bếp game mini miễn phí. Đầu tiên là bạn phải vo gạo, tiếp theo là nấu cơm. Khi cơm chín rồi thì mang ra ngoài nén cơm lại, tiếp theo là nén lại thành từng viên vừa, hãy cho thêm nhân mận để có vị đậm đà hơn. Giờ thì bạn chỉ cần xếp com đã nén lại vào khay và nướng thôi. Hãy chờ đợi để có món cơm nắm chiên thơm ngon nhé!
Chúc bạn chơi game vui vẻ! Một món ăn truyền thống khá lâu đời với chút cải biến nhỏ sẽ đem lại hương vị thơm ngon và mới lạ đến bất ngờ. Và điều không kém phần quan trọng là cách chế biên nó thì cực kỳ đơn giản!

com nam chien vang

Ẩm thực là một kho tàng mà những đầu bếp không thể nào khám phá được hết. Nấu ăn là một nghệ thuật và trở thành nghệ sĩ thực thụ đưa hết tình cảm, tâm hồn vào các món ăn ngay bây giờ bạn nhé. Nhiều món ăn rất đơn giản vô cùng bắt mắt mà mọi người không thể bỏ qua như game làm bánh cướibánh mì monkey… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cơm Nắm Chiên Vàng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cơm Nắm Chiên Vàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cơm Nắm Chiên Vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cơm Nắm Chiên Vàng »