Cách Chơi: sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn trong game.

Game Cơm thịt bò Nhật Bản

Anh Thư 07-02-2015 0 5649 Lượt Chơi

Thịt bò là nguyên liệu bổ dưỡng để chế biến các món ăn thơm ngon, hôm nay bạn sẽ được chuyên gia ẩm thực được choigametop.com mời đến. Nhanh tay xuống bếp thực hiện món ăn mới nào!

Game cơm thịt bò Nhật Bản trò chơi nấu ăn hay cùng cô Mimi xinh đẹp thực hiện món ăn bổ dưỡng nhân dịp xuân mới và ngày lễ tình nhân cận kề nhé!

game com thit bo nhat ban

Nguyên liệu chính là 1kg gạo nếp thơm ngon, và 300gr thịt thăn bò và nhiều gia vị khác. Hãy lựa chọn những miếng thịt thơm ngon nhất để đạt thành công tối đa trong trò chơi mini miễn phí hay này nhé!

Nhiều công đoạn mới đòi hỏi bạn phải nhanh chóng hoàn thành như rửa tỏi, cạo cà rốt, cắt thịt bò, trộn rau…và nêm nếm hợp khẩu vị của bạn. Nhanh lên bạn nhé, trò chơi 24h này có giới hạn về thời gian nên việc sơ chế cần nhanh chóng hơn nữa mới có thể ghi được điểm thưởng tối đa. Sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn nhé. Không đơn giả như bạn nghĩ đâu, chỉ khi bắt tay vào công việc bạn mới thấy khó khăn xuất hiện.

com rang

Nhanh tay  thực hiện tất cả màn chơi hoàn hảo, trở thành một đầu bếp đa tài bạn nhé. Nhiều món ngon được chuyên gia game y8 giới thiệu cho bạn mà không thể bỏ qua như game hương vị tình yêu, bánh trứng cuộn rau…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game Nấu ăn hay nhất dành cho các bạn thích nấu ăn

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cơm thịt bò Nhật Bản»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cơm thịt bò Nhật Bản

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cơm thịt bò Nhật Bản »