Cách Chơi: Người chơi dùng các phím A W D S để di chuyển, space để ném lụ đạn, truột trái đùng dể bắn.

Game Commando

Game Thủ 19-04-2014 1 7802 Lượt Chơi

Game Commando thuộc thể loại game chiến thuật khá nổi tiếng. Trước kia các bạn trẻ thường chơi những thể loại như thế này ở trên các máy bấm tay và các thể loại game tương tự như là con tra , các thể loại chơi game mimi này thường gắn liền với tuổi thơ của mổi người nhưng giờ đây sự xuất hiện của nó trên các máy tính dường như thể loại game này đang trở lại đối với mọi người ngay trên chính chiếc máy tính.

commando-1

Commando lấy bối cảnh là một cuộc chiến tranh khá đau thương và bạn là một vị anh hùng nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm và tiêu diệt những kẻ địch đang muốn tấn công đất nước của bạn, ban đầu bạn chỉ có những thứ vũ khí thô xơ để chiến đấu và bạn phải cố gắng để có thể không bị giết trong cuộc chiến tranh này.

commando-2

Cũng tương tự như game con tra người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật anh hùng và tham gia vào những cuộc truy quét quân địch trên đường đi bạn sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn và thử thách bằng các loại vũ khi hiện đại của quân địch, bạn phải nỗ lực để giết chúng và chiến lợi phẩm trên đường bạn thu được là những thứ vũ khí vô cùng mạnh mẽ và bạn nên tận dụng lợi thế của mình.

commando-3

Đây chính là một game hành động mạo hiểm bạn đang tìm kiến nó sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người thích các thể loại phưu lưu hay là mạo hiểm cũng như là game Y8 hay, và đừng quên cho bạn bè của mình cùng chơi với nha, vì nó khá hay đó, chúc bạn vui vẻ với game Game Commando.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Commando, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Commando»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Commando

One Comment »

  1. Game Vui 05-05-2014 at 3:59 pm - Reply

    Game bắn súng rất là ác chiến đấy chơi hay thôi rồi ấy nhỉ !

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Commando »