Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Con bị ốm rồi

Anh Thư 07-07-2015 0 7743 Lượt Chơi

Một game thời trang mới tương tác trang phục độc đáo nhất cho cả mẹ và bé. Khá ấn tượng phải không nào, truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game con bị ốm rồi là một trò chơi bạn gái mới lạ, nội dung khá phong phú và đa dạng mang đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

con bi om

Hình ảnh trong trò chơi mini miễn phí này là cô bé Hena bị bệnh, được mẹ yêu chăm sóc. Bạn có nhiệm vụ đặc biệt khi tham gia là kết hợp trang phục đẹp nhất cho cô bé và cả mẹ nữa. Tất cả những thao tác trên thực hiện bằng những cú click chuột đơn giản nhé.

Hãy nhìn hình bên dưới mà xem, khá nhiều lựa chọn dành cho bạn khi tham gia trong trò chơi 24h mới này như kiểu tóc, áo quần, giày…đồng thời có cả bộ chăn mềm độc đáo phù hợp nữa. Nhấn finish khi cảm thấy ưng ý để có một bức ảnh mới lạ nhất nhé bạn, game không hề giới hạn về thời gian nên người chơi cứ tha hồ thỏa sức sáng tạo.

game om

Game phong cách phối đồ, thời trang giáo viên…là một trong những mục trò chơi y8 hay nhất hiện nay mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (7 votes cast)

Con bị ốm rồi, 3.8 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game mimi bị ốm
  • mimi bị ốm

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Con bị ốm rồi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Con bị ốm rồi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Con bị ốm rồi »