Cách Chơi: Sử dụng chuột để vẽ con đường cho ông già Noel

Game Con đường tuyết

Anh Thư 09-08-2015 0 4169 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi kinh điển mới nhất hiện nay, giúp ông già Noel chinh phục những món quà hấp dẫn chia cho các em nhỏ.

Game con đường tuyết– Một thể loại trò chơi nhanh tay mới lạ nhất hiện nay, khám phá nét độc đáo mới lạ chinh phục con đường tuyết nguy hiểm, vượt qua mọi trở ngại. Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

con duông

Trên con đường tuyết trắng phủ kín, đường đi trơn trợt khó khăn nhưng không làm chùn bước nhiệm vụ giao quà cho các bạn nhỏ. Và nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí này là giúp ông già Noel một tay, vượt qua con đường nguy hiểm bằng cách sử dụng chuột, sáng tạo con đường do chính riêng bạn vẽ, thể hiện tài năng khéo léo, tỉ mỉ nhanh nhẹn của mình để tạo nên thành công bất ngờ bạn nhé!

Trò chơi 24h mới này được thiết kế với âm thanh, giao diện mùa sắc sinh động mang đến một không khí giáng sinh tràn đầy cho mọi người. Mau mau cảm nhận nhiều điều bất ngờ!

game con duong

Chiến binh tài ba, giá treo cổ….Là những từ khóa game y8 mới lạ khiến nhiều người thích thú, mau mau cảm nhận nhiều điều bất ngờ nào bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Con đường tuyết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Con đường tuyết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Con đường tuyết »