Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Công chúa bánh cupcake

Anh Thư 05-04-2015 0 5768 Lượt Chơi

Nàng Kathy xinh đẹp được thương hiệu bánh Cupcake nổi tiếng mời làm mẫu quảng cáo. Hãy trang điểm và lựa chọn cho cô ấy buổi casting đầu tiên thành công, nhận được hợp đồng quan trọng này nhé!

Game Công chúa bánh cupcake là sự kết hợp thành công giữa thể loại game trang điểmthời trang, khiến mọi người thích thú và thỏa sức sáng tạo. Truy cập choigametop.com mỗi ngày để chơi nhiều game mới nhé!

cong chua

Yêu cầu cơ bản để được quay quảng cáo là người mẫu phải xinh đẹp lộng lẫy, nhẹ nhàng và ngọt ngào khi giới thiệu những mẫu bánh cupcake thơm ngon. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm và lựa chọn trang phục cho người đẹp Kathy, nhanh tay chơi game mini miễn phí này nhé!

Trước tiên là công đoạn trang điểm, nhiều thao tác như kẻ mắt, son môi, má hồng, chuốt mi…Hãy kết hợp thật ưng ý sao cho gây ấn tượng công chúng với nét mặt thân thiện và gần gũi nhất nhé! Nhấn netx để đến với tủ đồ phong phú mà game 24h này đã chuẩn bị sẵn, nào là quần áo, trang sức, giày…tha hồ mà lựa chọn nhé! Một điểm độc đáo nhất là bạn sẽ giúp cô gái cầm trên tay một chiếc bánh cupcake tuỳ loại mà bạn muốn để có thể chụp ảnh với chiếc bánh đó, trông cô gái mà bạn đã trang điểm sẽ càng ấn tượng và chiếc bánh sẽ càng hấp dẫn hơn nhiều đấy.

banh

Người mẫu xe mô tô, người đẹp bóng đá…Là những trò chơi y8 mới lạ nhất bạn nên tham gia để cùng thỏa sức sáng tạo và vui vẻ nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Công chúa bánh cupcake, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa bánh cupcake»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa bánh cupcake

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa bánh cupcake »