Cách Chơi:

Game Công chúa Belle

Anh Thư 12-11-2015 0 3362 Lượt Chơi

Cùng làm nhà thiết kế trẻ phối đồ cho công chúa thêm lung linh, lộng lẫy nào.

Đến với trò chơi công chúa Belle người chơi sẽ thích thú hơn với giao diện màu sắc sinh động mà trò chơi bạn gái này mang đến nhé. Vào nhanh ngay choigametop.com để chơi.

cong chua

Công đoạn trước tiên là làm sạch và tẩy trang những khuyết điểm trên gương mặt của Belle mang đến vẻ đẹp tươi mới cho nàng. Tiếp đến là chọn nhanh ngay kiểu tóc, phối đồ và nhiều phụ kiện khác sao cho hài hòa nhất nhé. Người chơi sẽ thỏa thích sáng tạo với tủ đồ phong phú mà game mini mới này mang đến, sử dụng chuột lựa chọn thỏa thích nha. Tuy nhiên công đoạn trang điểm không được bỏ qua đâu đó, nét sắc sảo, sang trọng, quý phái đều do chính tay bạn tạo nên đó nha, thể hiện tài năng với lĩnh vực thời trang mới nào.

Như ảnh minh họa bên dưới, tạo hình nhân vật là điểm cộng lớn trong game 24h mới này bởi sự độc đáo, mới lạ khó lòng mà bỏ qua. Ngoài ra âm nhạc du dương sẽ giúp bạn cuốn thêm vào chơi.

cong chua hay

Chia sẻ, giới thiệu và like nhanh ngay nhiều trò chơi y8 cùng thể loại để được cộng nhiều điểm thưởng nhé. Những mục trò chơi tương tự bạn cũng nên tham gia như game cấp cứu bé yêu, siêu thị trái cây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa Belle»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa Belle

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa Belle »