Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Công chúa chuông gió

Anh Thư 11-07-2015 0 4652 Lượt Chơi

Hãy trổ tài khéo léo biến cô công chúa trong trò chơi bạn gái này trở nên xinh đẹp hơn, lộng lẫy hơn nào.

Game công chúa chuông gió sự kết hợp độc đáo giữa game trang điểm và lĩnh vực thời trang mới khiến bạn thích thú với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Vào choigametop.com để chơi nào!

cong chua

Bạn nữ nào chẳng muốn mình cuốn hút, xinh đẹp trong mắt mọi người phải không nào, chơi nhanh trò chơi miễn phí mới lạ này giúp cô công chúa chuông gió xinh đẹp tăng điểm nhấn đặc biệt trong mắt mọi người. Khi tham gia bạn sẽ cực kì thích thú với giao diện mới lạ, màu sắc sinh động và thực hiện nhanh nhiệm vụ trang điểm của mình. Nào là kẻ mắt, son môi, má hồng, chân mày…sử dụng chuột để chơi bạn nhé!

Sau đó là lựa chọn trang phục thật đẹp cho nàng, mẫu áo đầm tuyệt nhất, đôi giày hợp với xu hướng thời trang và một số phụ kiện trang sức đi kèm. Nhấn Ok để trình diễn lắng nghe nhận xét của ban giám khảo. Như hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng với phong cách nhẹ nhàng cùng chiếc đầm vàng cực yêu phải không nào, thể hiện nhiều phong cách khác nhau nữa khi chơi bạn nhé!
game cong chua

Bạn có thể nhiều trò chơi 24h online mới khác cũng hấp dẫn không kém như game đám cưới công chúa, con bị ốm rồi…Chúc các bạn thành công với những tác phẩm đẹp nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa chuông gió»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa chuông gió

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa chuông gió »