Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Công chúa cổ tích

Anh Thư 08-04-2016 0 2473 Lượt Chơi

Đến với thế giới cổ tích đầy màu sắc ngay bây giờ khi tham gia chơi nhanh trò chơi thời trang mới lạ nhất hiện nay cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Game công chúa cổ tíchgame bạn gái mới mà choigametop.com mới vừa cập nhật. Với niềm đam mê thời trang bạn sẽ thích thú với phiên bản mới lạ độc đáo này đó nha. Cùng chơi bạn nhé!

Ảnh chụp màn hình_2016-04-08_232625

Như những trò chơi mini miễn phí trước đây, nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, lựa chọn những mục trong game bằng những cú click chuột đơn giản, nhấn ngay nút hoàn thành khi bạn cảm thấy ưng ý nhất. Nàng tiên Hely xinh đẹp sẽ là người mẫu để bạn thực hiện những mẫu trang phục độc đáo, ấn tượng nhất. Trước tiên là mẫu váy nhẹ nhàng, trẻ trung với nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn, một đôi giày đi kèm hài hòa với kiểu tóc dễ thương nữa nhé. Ngoài ra người chơi có thể lựa chọn thêm nhiều phụ kiện đính kèm như trang sức, đôi cánh thần tiên…

Lôi cuốn bạn thoát khỏi sự nhàm chán, buồn ngủ khi chơi là âm nhạc nhẹ nhàng du dương mang niềm sáng tạo mới đó.

Hãy chia sẻ với bạn bè để chơi nhiều trò chơi 24h mới nữa nha. Bạn sẽ được tích lũy thêm cho mình điểm cộng đó.

g

Game bé Dora xinh đẹp, hay trò chơi chuẩn bị lễ cưới là những từ khóa game y8 hot nhất hiện nay mà bạn nên quan tâm. Chơi nhanh ngay nào! Chúc các bạn có những bức ảnh lung linh nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Công chúa cổ tích, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa cổ tích»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa cổ tích

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa cổ tích »