Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Công chúa đi Spa

Anh Thư 14-05-2015 0 5589 Lượt Chơi

Bạn sẽ được chính thức làm nhân viên Spa lớn nhất cung điện khi phục vụ tốt nàng công chúa trong trò chơi bạn gái đặc biệt này. Truy cập choigametop.com thể hiện tài năng nhé!

Game công chúa đi spa là một trò chơi trang điểm đặc biệt dành cho bạn gái chúng mình, học tập thêm nhiều kỹ năng chăm sóc da tại nhà đơn giản và hiệu quả.

cong chua

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí hay này, bạn sẽ được thực hiện công thức làm đẹp cho nàng công chúa xinh đẹp. Người chơi chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện các công đoạn cơ bản như làm sạch lớp da ngoài, lau sạch sa, mát xa nhẹ…tiếp đó là công đoạn trang điểm để nàng công chúa tự tin hơn với vẻ ngoài lộng lẫy, nào là mắt, môi, trang phục…

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, khá ấn tượng khi trò chơi 24h hay này đã trang bị sẵn sàng các lựa chọn, phục vụ tốt nhất cho người chơi. Còn chần chừ gì nữa, mau mau chơi nhé!

cong chua di spa

Bạn yêu thích thời trang, muốn bắt kịp xu hướng, một phương án hay là thường xuyên chơi nhiều thể loại tương tự ví dụ như game nữ cổ động viên bóng rổ, làm đẹp cho bạn trai…Chúc các bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa đi Spa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa đi Spa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa đi Spa »