Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé!

Game Công chúa dịu dàng

Anh Thư 19-03-2016 0 2379 Lượt Chơi

Bạn sẽ trở thành chuyên gia thời trang nổi tiếng khi tự tay kết hợp quần áo cho nàng công chúa xinh đẹp đó nha.

Game công chúa dịu dàng là thể loại trò chơi thời trang mới của năm 2016 mà bạn nên tham gia. Cùng chơi nhanh trò chơi bạn gái mới này tại choigametop.com bạn nhé!

cong chua

Bạn sẽ gặp nàng công chúa xinh đẹp khi mới bắt đầu chơi game mini này đó nha. Nàng Lady có bữa tiệc quan trọng trong hoàng cung tối nay và cần sự trợ giúp thời trang của bạn. Hãy trở thành chuyên viên thời trang của nàng ngay bạn nhé. Như những trò chơi 24h trước đây, người chơi chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Nhiều lựa chọn cực kì dễ thương dành cho bạn đó nha. Thỏa sức sáng tạo với những bức phá thời trang ấn tượng nhất nhé. Trước tiên là mẫu tóc, sang trọng quý phái với mái tóc búi hay nhẹ nhàng trẻ trung với kiểu tóc thả bồng bềnh, sau đó những mẫu đầm với nhiều lựa chọn khác nhau. Hãy kết hợp với nhau ưng ý với kiểu dáng trang sức nữa đó nha.

Hình ảnh bên dưới là một tác phẩm gợi ý mẫu sau khi nhấn nút Show đó nha. Bạn có thấy dễ thương không nào. Chơi nhanh ngay thôi.

game cong chua

Nhiều thể loại trò chơi y8 mới lạ khác mà bạn cũng nên tham gia như trò chơi lễ cưới rừng xanh, thời trang cung Xử Nữ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa dịu dàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa dịu dàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa dịu dàng »