Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game này bạn nhé!

Game Công chúa mặt trời

Anh Thư 11-09-2015 0 3671 Lượt Chơi

Bạn sẽ là chuyên viên trang điểm cho cô công chúa mặt trời xinh đẹp khi tham gia trò chơi bạn gái mới nhất của choigametop.com nào!

Game công chúa mặt trời là một trò chơi thời trang mới, với màu sắc tươi mới phù hợp với bạn gái chúng mình. Hãy thể hiện tài năng thẩm mỹ thời trang của mình để giúp cô công chúa xinh đẹp, lộng lẫy nhất!

game cog chua

Trước tiên, bạn sẽ được trò chơi mini miễn phí này giới thiệu những mẫu tóc dễ thương, với những tông màu nổi bật cực hot. Chọn nhanh ngay cho nhân vật của mình một kiểu đẹp nhất, tiếp đến là những bộ trang sức ấn tượng phù hợp với gương mặt đẹp do chính tay bạn trang điểm: Mắt, môi, má hồng, màu da, chân mày…Và cuối cùng là một chiếc váy nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Sử dụng chuột để chơi game 24h mới này, nhanh tay nhấp chuột để lựa chọn nào. Trò chơi mới này không hề giới hạn thời gian, nên bạn cứ từ từ thoải mái thỏa sức sáng tạo và thay đổi lựa chọn bất cứ lúc nào cho đến khi cảm thấy ưng ý nhất.

Màu sắc trong game này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tông màu sinh động, giao diện mới lạ nhất như ảnh minh họa bên dưới, bạn có thấy hấp dẫn không, khám phá điều bất ngờ ngay bây giờ nhé.

cong

Nhiều trò chơi y8 mới cực hay khác với nội dung tương tự như game thợ làm tóc xinh đẹp, trang phục dạ hội…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Công chúa mặt trời, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • những công chúa mặt troi

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa mặt trời»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa mặt trời

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa mặt trời »