Cách Chơi: game sẽ hiện ra những nút, chỉ dẫn khác nhau, các bạn hãy nhanh chóng lập lại chính xác các chỉ dẫn này để ghi điểm

Game Công chúa nhảy Audition

Anh Thư 08-02-2015 0 10420 Lượt Chơi

Cô công chúa phải thực hiện theo mọi lời thách thức của mụ phù thủy để chiếm giữ trái tim hoàng tử về bên mình. Vũ điệu sôi động, hấp dẫn  được choigametop.com cập nhật.

Game công chúa nhảy Auditiontrò chơi 24h vui nhộn nhất hiện nay, hay và cực kì sôi động với vũ điệu hot nhất trên thế giới. Nhanh tay chơi để tiêu diệt câu thần chú của mụ phù thủy nhé!

game cong chua hay

Trước đây hoàng tử điển trai và công chú xinh đẹp là mối tình được mọi người ngưỡng mộ, tuy nhiên mụ phù thủy đã thầm yêu hoàng tử bấy lâu nay, âm mưu bắt cóc hoàng tử bằng cách giả dạng trở nên xinh đẹp lộng lẫy. Một cung điện nguy nga với vô số vàng bạc châu báu, cung nữ hầu hạ, nhưng trái tim hoàng tử vẫn không thể quên được công chúa xưa. Mụ phù thủy đưa ra thách thức để chiến thắng tâm phục, khẩu phục bằng lời nguyền ma quái mà khó ai có thể giải được. Cả thế giới của trò chơi mini miễn phí đều biết rằng mụ phù thủy là đôi chân vàng, với vũ điệu uyển chuyển và đặc biệt khi chơi  auditon. Chưa lần nào thua cả. Bạn sẽ vào vai cô công chúa nhỏ, chấp nhận thách thức xấu xí nếu thua cuộc đấu auditon với phù thủy.Các bạn cần thực hiện thật chính xác các động tác nhảy, múa như hướng dẫn trên màn hình. Nếu thua cuộc điều đó có nghĩa là mụ phù thủy chiếm giữ chàng mãi mãi lẫn thể xác và tâm hồn. Không chỉ thế cô công chúa xinh đẹp trở nên xấu xí bị mọi người xa lánh.

game cong chua

Game vẽ tranh, bể bơi đại chiến…là những game y8 độc đáo, là chuyên mục hay mà bạn không thể bỏ qua. Nhớ chơi thật vui và chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (7 votes cast)

Công chúa nhảy Audition, 4.6 out of 5 based on 7 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa nhảy Audition»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa nhảy Audition

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa nhảy Audition »