Cách Chơi: Người chỏi chỉ cần dùng chuột khi chơi game.

Game Công chúa nước Pháp

Game Thủ 10-05-2014 0 19695 Lượt Chơi

Nước Pháp là một nước nổi tiếng với nhứng danh lam thắng cảnh nổi tiếng như tháp epphen hay là những thành phố cổ kính, nhưng một điều là nước pháp hiện nay vẫn giữ cho mình phong tục tôn thờ công chúa chính vì điều đó mà thể loại game công chúa nước pháp xuất hiện và với thể loại game bạn gái này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi mang đậm chất của Pháp.

congchuanuocphap1-520x390

Thuộc thể loại game mini vui nhộn, trong game này bạn sẽ phải trang điểm cho cô dâu nước pháp một cách lộng lẫy và sang trọng nhất, khi mà mặt của cô công chúa này toàn mụn và với những lộ kem trang điểm mà bạn có thì điều đó là không thành vấn đề và dưới bạn tay khéo léo của bạn.

congchuanuocphap2-520x390

Là một thể loại game trang điểm hay bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi, một cô công chúa lộng lẫy sẽ dựa vào bàn tay khéo léo của bạn, bạn cần phải có một con mắt thẩm mĩ và một bàn tay đầy hoa thì mới có thể cho ra lò một nàng công chúa xinh như hoa như ngọc.

congchuanuocphap3-520x390

Cũng là một thể loại game 24h vui bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi thể loại này và một số game tương tự như là: Sơn móng tay, Thời trang Susan, Trang điểm cô dâu cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Công chúa nước Pháp, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa nước Pháp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa nước Pháp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa nước Pháp »