Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Công chúa xinh đẹp 2

Anh Thư 02-06-2015 0 5117 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái mới nhất, cùng cô công chúa xinh đẹp tự tin tỏa sáng khi tham dự tiệc bạn nhé. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game công chúa xinh đẹp 2 là một trò chơi thời trang hot nhất hiện nay, với giao diện đẹp cùng tạo hình nhân vật ấn tượng. Hứa hẹn là món quà độc đáo dành cho bạn với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

cong chua

Hãy thể hiện tài năng trang điểm cũng như gu thẩm mỹ bản thân khi tham gia trò chơi mini miễn phí này nhé. Có khá nhiều công đoạn để bạn để bạn thực hiện như lựa chọn mẫu tóc ấn tượng, đồng thời trang phục ăn rơ với nhau. Sau đó là công đoạn trang điểm, lựa chọn màu da, son môi, mắt, mi…Hãy kết hợp thật độc đáo bạn nhé!

Bước cuối cùng là kết hợp trang sức ấn tượng để tạo điểm nhấn cho nhân vật bạn nhé! Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, công chúa khá quyến rũ phải không nào, thể hiện ngay tài năng của bạn với tạo hình nhân vật thật mới mẻ nhé!

game cong chua

Nhiều trò chơi 24h hay khác như game rạng rỡ trong quán cà phê, công chúa và hoàng tử…Xua tan cái nắng nóng mùa hè cảm nhận sự thoải mái nào. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công chúa xinh đẹp 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công chúa xinh đẹp 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công chúa xinh đẹp 2 »