Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game.

Game Công Chúa Xinh Đẹp

Game Thủ 17-07-2014 0 20850 Lượt Chơi

Với game này bạn phải trang điểm làm sao cho cô công chúa xinh đẹp của chúng ta thêm phần lộng lẫy và kiêu kỳ với những bộ váy quyến rũ nhất.

Nếu là một người đam mê thiết kế và ước mơ lớn lên của bạn là trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng thì giờ đây với game chúa xinh đẹp bạn sẽ là những bước khởi đầu đầy thú vị với công việc mang lại cái đẹp cho mọi người này. Trong game thời trang làm đẹp  và trang điểm lần này thì nhiệm vụ của bạn hết sức khéo léo khi phải trang điểm cho cô công chúa với lợi thế bên ngoài đã rất bắt mắt, phải gọi là một người mẫu chuẩn trở nên xinh đẹp hơn và điều đó thực sự khó khi bạn cần phải có một con mắt thẫm mỹ bởi vì đòi hỏi phải chọn những bộ trang phục lộng lẫy nhất.

Game trang diem cho cong chua

Game công chúa xinh đẹp là một trò chơi bạn gái miễn phí nó thực sự là hấp dẫn đối với những người con gái mới lớn, bởi lẽ các bạn gái thường rất quan tâm đến thời trang chính vì chính vì sự đam mê và game miễn phínày đã biết trú trọng đến cách thức để lôi cuốn người chơi bằng cách thiết kế lối chơi và phong cách thời trang độc đáo thì đay hứa hẹn sẽ là một trò chơi lôi cuốn.

Tro choi cong chua xinh dep

Đối vớ game bạn gái trang điểm này thì đây thực sự là một trò chơi thu hút được người chơi với sự hấp dẫn của nó thì trong một khoảng thời gian ngắn nhất thì nó sẽ là một tâm điểm và các bạn cũng có thể thay đổi không khí một chút với với trò chơi Hằng Nga giáng trần làm đẹp cho một tiên nữ trong mắt từ thời tuổi thơ của chúng ta, hoặc là game trang điểm cho cô dâu cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (5 votes cast)

Công Chúa Xinh Đẹp, 4.5 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game công chua
  • côngchua
  • trang diem cong chua
  • game cong chua xinh dep nhat the gioi
  • game trang diem cho cong chua
  • tro choi cong chua

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công Chúa Xinh Đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công Chúa Xinh Đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công Chúa Xinh Đẹp »