Cách Chơi: Sử dụng phím muic tên để di chuyển, nhấp chuột để kéo thả hàng.

Game Công Nhân Chở Hàng

Anh Thư 10-09-2014 0 8153 Lượt Chơi

Cùng những người công nhân vận chuyển than từ cảng về kho trên những chiếc tàu hỏa vô cùng độc đáo. Hãy khám phá trò chơi thú vị này nhé.

Trò chơi công nhân chở hàng là một game trí tuệ mới hấp dẫn và thú vị cùng các công nhân mở than chở than từ cảng về kho trên những chiếc xe, đang thu hút nhiều lượt truy cập ở tuần vừa qua. Bạn hãy tham gia chơi để khám phá những điều hấp dẫn từ game này mang lại cho mình nhé!

gamemini cong nhan cho hang
 Những thùng than to đùng không thể sử dụng nhân công để di chuyển nên cần đến sự giúp đỡ của chiếc cần cẩu. Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này đó là vận chuyển đủ số than về kho theo yêu cầu của mỗi màn chơi. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé!
Đầu tiên sẽ có một chiếc xe chở than đến- chiếc container màu đỏ phía trên đây. Nhiệm vụ của người chơi là dùng cần cẩu để cẩu các thùng than đó sang một chiếc xe khác đang chờ bên cạnh đó. Người chơi phải di chuyển trên những thùng than đó. Hãy canh đúng lúc nó chỉ xuống các thùng than và nhanh tay nhấp chuột để cẩu lên. Đừng để cần cẩu múc xuống chỗ khác nếu như vậy sẽ tốn thời gian của bạn đó. 

Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi online 24h tiếp theo hãy thả xuống xe đang chờ phía trước- chiêc xe màu vàng đấy bạn. Bạn cũng phải cẩn thận khi thả các thùng than xuống đừng để thùng than rơi ra ngoài. Chú ý thời gian hiển thị ở khung bên trên để ghi thêm nhiều điểm. Chúc các bạn thành công.

gamemini hay cong nhan cho hang

 

Bạn cần chú ý thật kĩ khi kéo và thả các thùng hàng để đảm bảo an toàn tính mạng cho các chú công nhân bạn nhé. Một số game mà đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và đưa ra nhiều suy luận mới có thể hoàn thành tốt từng màn chơi. Trò chơi đưa thú qua sông hay game Tèo em đi thi vô cùng đặc sắc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công Nhân Chở Hàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công Nhân Chở Hàng »