Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trên những tòa nhà trọc trời. Phím Space bar để lau kính.

Game Công Nhân Lau Kính

Anh Thư 03-09-2014 0 7557 Lượt Chơi

Bạn sẽ là một anh chàng công nhân lau kính chuyên đu dây vắt vẻo trên những toàn nhà chọc trời với biết bao nguy hiểm để lau sạch những tấm kiếng của tòa nhà chọc trời.
Bạn đã từng bắt gặp hình ảnh các cô chú công nhân quét dọn cực khổ, vì cuộc sống mưu sinh không ai có quyền quyết đinh sinh ra là phải giàu có. Những hình ảnh thầm lặng ấy đã góp phầ bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Cùng chơi game kinh điển mới nhất để trải mình vào cuộc sống cực khổ của chú công nhân quét dọn với nhiệm vụ lau từng ô cửa kính trên cao nguy hiểm. Trò chơi công nhân lau kính đòi hỏi sự nhanh tay lẹ mắt của người chơi để tránh những nguy hiểm và hòa thành tốt nhiệm vụ.
game cong nhau lau kinh
Cuộc sống hiện đại mang đến cho con người những phương tiện, cách thức giải trí vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, con người hiện đại cũng chịu nhiều vất vả hơn trong những công việc rất nặng nhọc xuất phát từ chính cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các bạn hãy chơi ngay phiên bản game nhanh tay công nhân lau kính mới vô cùng hấp dẫn nhất hành tinh để cùng vượt qua những thách thức của cuộc sống trong kỷ nguyên mới nhé.
Trong game miễn phí vui nhộn này các bạn sẽ nhập vai thành những chú công nhân chăm chỉ và có lòng dũng cảm phi thường. Các bạn có nhiệm vụ giúp chú công nhân lau những ô cửa kính trên những tòa nhà trọc trời. Khi làm công việc, các bạn phải chú ý cẩn thận không để bị ngã do gió cuốn hay do những nguyên nhân vô ý của những cô chú qua lại có thể mở cửa lúc nào. Các bạn sẽ giành chiến thắng, nếu như hoàn thành công của mình trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất.
Cách chơi game khá đơn giản. Các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trên những tòa nhà trọc trời. Phím Space bar để lau kính. Hình ảnh phía dưới cũng giúp bạn hình dung 1 phần nào côg việc của mình rồi đấy. Chúc các bạn chơi game lau kính nhà cao tầng vui vẻ!
côngnhân lau kinh
Hãy là một công nhân lau kính làm việc chăm chỉ, khả năng quan sát cẩn thận giúp bạn an toàn, sẽ được nhận lương hậu hỷ vào cuối tháng đấy nhé. Hình ảnh hoạt hình hóa lôi cuốn với âm thanh sinh động khiến bạn lôi cuốn ngay, quên đi cuộc sống bộn bề trước mặt trải mình với những phút giây thư giãn tuyệt vời. Một số game cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi game tìm điểm khác nhau hoặc là trò chơi trốn tù vui nhộn và hồi hộp vô cùng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Công Nhân Lau Kính, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công Nhân Lau Kính

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công Nhân Lau Kính »