Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Công thức làm bánh nướng

Anh Thư 21-06-2015 0 4213 Lượt Chơi

Nguyên liệu, quy trình là những chiếc bánh nướng thơm ngon sẽ được hướng dẫn cụ thể đến với các bạn khi tham gia trò chơi bạn gái độc đáo này.

Game công thức làm bánh nướng trải nghiệm nhiều điều thú vị khi tham gia trò chơi nấu ăn mới này. Với những bí quyết nấu ăn bí truyền sẽ được cung cấp đến cho bạn. Nhanh tay chơi bạn tại choigametop.com bạn nhé!

banh nương

Cô nàng đầu bếp trong trò chơi mini miễn phí này khá dễ thương, cô ấy sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết để hoàn thành món bánh nướng tuyệt vời nhất.

Sẽ là những kinh nghiệm thú vị khi bạn được hướng dẫn từng bước rất kĩ lưỡng từ lúc khởi đầu sẽ đập trứng cho vào tô, sau đó sẽ trộn đủ thứ nguyên liệu theo một thứ tự chính xác để có thể tạo ra một hương vị tuyệt nhất. Cách chơi game mini miễn phí này khá đơn giản, chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện đúng hướng dẫn. Có khá nhiều công đoạn bạn phải thực hiện như đập trứng, trộn nguyên liệu, nướng bánh….Bước cuối cùng là nướng bánh thơm ngon và trang trí chiêu đãi mọi người.

Game 24h online mới được trang bị khá kỹ về giao diện, cấu hình, như hình ảnh minh họa bên dưới. Bạn sẽ khá thích thú với biểu cảm nhân vật trong không gian bếp sống động nhất.

banh

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như trò chơi học làm kem, rán xúc xích…Với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Công thức làm bánh nướng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Công thức làm bánh nướng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Công thức làm bánh nướng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Công thức làm bánh nướng »