Cách Chơi: sử dụng chuột để đánh golf.

Game Cọp Chơi Golf

Anh Thư 02-11-2014 0 6479 Lượt Chơi

Thế giới động vật đang dần hướng đến bộ môn thể thao đẳng cấp đó là chơi đánh golf. Và chú cợp con cũng muốn thử và cần nhờ bạn giúp đỡ.

Game thể thao hay  với những giây phút thư giãn thoải mái nhất, tuy bộ môn này không phổ biến rộng rãi nhưng có sức cuốn hút đến với cọp Danny cũng yêu thích và quyết tâm chơi và giành giải trong cuộc thi đánh golf tại rừng. Chơi nhanh ngay game cọp chơi golf rèn luyện kĩ năng ngay bây giờ bạn nhé!

game cop choi golf

Chơi golf trên địa hình hiểm trở là một điều khó khăn. Với lối chơi đòi hỏi sự thông minh và khéo léo để hoàn thành tốt từng màn chơi trong game mini miễn phí này. Rừng đã bị phá trơ trọi và biến thành sân golf, chú cọp bèn bỏ nghề thợ săn chuyển sang đi đánh golf. Hãy cùng chú chinh phục trò chơi quý tộc này bạn nhé ! Hãy là một tay chơi golf tuyệt vời nhất trong top game thủ của game y8 mới lạ này nhé! Một trò chơi mới lạ đòi hỏi một kĩ thuật tính toán điêu luyện, kết hợp nhiều kĩ năng. Hãy chơi thật nhiều để tạo cho mình nhiều cách chơi mới lạ và độc đáo, những kĩ thuật cơ bản để vượt qua từng màn chơi. 
Mỗi màn chơi đưa đến cho các bạn những thử thách khác nhau, người chơi hãy quan sát vị trí trái bóng tới vị trí lỗ golf như thế nào để sẵn sàng thực hiện những cú đánh chính xác nhất.

Một lượt đánh bạn thực hiện càng ít cú đánh và đưa bóng về vị trí đúng của nó thì bạn sẽ có cơ hội ghi được nhiều điểm hơn nữa. Bạn còn rất nhiều màn chơi đang chờ đón bạn phía trước nên hãy cố gắng khéo léo và cẩn thận hơn trong những lượt chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và chứng tỏ cho mọi người thấy được mình là một trong những tay chơi golf siêu đẳng nhất.
game mini cop choi golf

Hãy dành nhiều thời gian rãnh của bạn để luyện tập thật tốt chính thức thử thách cùng các đối thủ nặng cân khác, tạo cho mình nhiều kiến thức cần thiết cũng như kĩ năng cơ bản. Nhiều trò chơi 24h online hay khác à bạn không thể bỏ qua như game người đẹp chơi golf, cao thủ chơi đánh golf…Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cọp Chơi Golf, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cọp Chơi Golf

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cọp Chơi Golf »