Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Cú đá Của Finn

Anh Thư 25-10-2015 0 5425 Lượt Chơi

Với nhiệm vụ giải cứu công chúa hết sức đặc biệt dành cho Finn, hãy chơi nhanh trò chơi hành động mới này cùng phụ một tay để hoàn thành nhiệm vụ nhé!

Trò chơi cú đá của Finn với những tình huống vui nhộn hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Hãy thể hiện tài năng của bạn để mang sự yên bình an toàn của công chúa nhé. Truy cập vào choigametop.com để chơi nào!

cu dá

Với cú đá siêu năng lực của Finn sẽ là hỗ trợ cần thiết để giải cứu công chúa, nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh hướng đá và thanh năng lượng để đưa đồng đội của mình bay lên đến vị trí xa, gần với trại giam nơi công chúa đang bị đe dọa tính mạng của bọn gian ác. Hãy thực hiện những cú đá ngoạn mục để đạt điểm số cao nhất, có thể chơi lại để rèn luyện kỹ năng đưa đồng đội đi xa hơn nữa. Màu sắc trong trò chơi mini miễn phí này không có gì để chê đồng thời sự kết hợp với tạo hình nhân vật độc đáo hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Như ảnh minh họa bên dưới, hãy sử dụng chuột để nhấp khi năng lượng vừa đạt mức cực đại nhé!

GAME CÚ ĐÁ CỦA FINN

Chia sẻ với bạn bè nhiều trò chơi y8 mới lạ khác để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như game Mario 3D tìm vàngEmily mê cung phép thuật…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cú đá Của Finn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cú đá Của Finn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cú đá Của Finn »