Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game.

Game Cú Sút Kinh Điển

Game Thủ 31-07-2014 1 10375 Lượt Chơi

Hãy chơi game sút phạt 24h này để trở thành một siêu tiền đạo tung ra những cú sút kinh điển buộc lòng các thủ môn đối phương phải vào gôn lượm bóng trong trò chơi bóng đá hay 2014 này

Bóng đá luôn là một thể loại nóng bỏng để mọi người quan tâm và trong mỗi trận bóng thì những cú sút luôn khiến cho người ta phải thót tim và với game cú sút kinh điển thì bạn sẽ được trải nghiệm khi đứng trước trái bóng. Trong trò chơi đá bóng này thì bạn sẽ được thể hiện mình thông qua những cú sút phạt đỉnh cao bạn sẽ phải điều chỉnh đường bóng để có thể hạ được thủ thành của đối phương.

Game cu sut kinh dien

Chơi game cú sút kinh điển và hòa mình vào trận đấu trên sân cỏ màu xanh bên ngoài vòng cấm địa bạn sẽ phải sút hạ được khung thành của đối phương, trước mặt bạn là hàng rào chắn và một thủ môn nhiệm vụ của bạn là phải đưa được trái bóng vào được lưới của đối phương, bằng kĩ thuật của mình thì điều đó thật là không dễ dàng đối với bạn và độ khó sẽ tăng theo từng cấp độ dành cho bạn. Đối với game thể thao hay này thì rõ ràng đây sẽ là một thể loại hay dành cho người yêu thể thao đá bóng.

Tro choi cu sut kinh dien

Khi làm một cậu thủ trong trò sút phạt kinh điển bạn sẽ cảm nhận được sự nống nhiệt trên sân cỏ, sẽ cảm thấy sôi động hơn với những tiếng hò reo của khán giả càng làm cho sự căng thẳng và bầu không khí được hâm nóng hơn và Với trò chơi 24h này thì đây thực sự là một thể loại hay dành cho những người đam mê bóng đá và một số game khá hay như là trò chơi siêu tiền đạo đường phố hay là game kĩ thuật bóng đá là 2 trò chơi hay của môn thể thao vua này bạn nên chơi thử.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (4 votes cast)

Cú Sút Kinh Điển, 4.4 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cú Sút Kinh Điển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cú Sút Kinh Điển

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cú Sút Kinh Điển »