Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng phím mũi tên di chuyển khi chơi.

Game Cua đánh bóng chuyền

Game Thủ 15-05-2014 0 7766 Lượt Chơi

Bạn là một người năng động và bạn đam mê các thể loại bóng chuyền và nhất là bóng chuyền bãi biển thì giờ đây với game cua đánh bóng chuyền thì bạn sẽ thấy được sự thích thú khi mà có sự kết hợp giữa động vật và trò chơi. Đối với trò chơi bóng chuyền vui nhộn này thì bạn sẽ có được những phút giây vô cùng thoải mái khi chơi game.

Gamecuadanhbongchuyen1-520x390

Trong trò chơi mini miễn phí này thì bạn sẽ phải nhập vai vào một chú cua và đánh bóng chuyền với một chú cua khác, điểm đặc biệt của chú cua này là đánh bóng bằng cái mai của mình chính vì thế đây là một đặc điểm nổi bật của thể loại này, với cái tên cua đánh bóng truyền thì  mọi người cũng đã hiểu được phần nào phương thức chơi.

Gamecuadanhbongchuyen2-520x390

Bạn là một người đam mê thể thao thì giờ đây với game thể thao vui nhộn này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của  nó bằng những chú cua ngộ nghĩnh những pha di chuyển khéo léo sẽ giúp cho bạn giành được chiến thắng khi phải chơi với chú cua khác.

Gamecuadanhbongchuyen3-520x390

Đối với những người thích thể loại trò chơi Y8 vui thì đây sẽ là một sự chọn lựa không thể bỏ qua của bạn và một số game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cua đánh bóng chuyền, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cua đánh bóng chuyền»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cua đánh bóng chuyền

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cua đánh bóng chuyền »