Cách Chơi:

Game Cửa Hàng Bánh Mì

Anh Thư 04-01-2015 0 6791 Lượt Chơi

Với nhiều loại bánh thơm ngon, bạn hãy trở thành một cô chủ nhỏ thu hút nhiều khách hàng nhé! Nhiều game bán hàng hay đang chờ đón bạn tại gamevui.vn, chơi nhanh ngay  bạn nhé!

Game Cửa Hàng Bánh Mìtrò chơi bán hàng cực hay, người chơi sẽ có thêm kinh nghiệm bán hàng tốt nhất, nâng cao thu nhập.

game cua hang banh mi hay

Hãy trở thành một bà chủ giàu có, kinh doanh phát đạt và thành công trong trò chơi mini miễn phí này. Một cửa hàng sang trọng, kinh doanh lâu năm sẽ được chính tay bạn quản lí với nhiều loại thức ăn nhanh được nhiều người biết đến. Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản là phục vụ, chọn lựa những món ăn tốt nhất, ngon nhất để phục vụ khách hàng của mình.

Mỗi vị khách hàng sẽ có những yêu cầu, đòi hỏi món ăn khác nhau do vậy các bạn phải có trí nhớ thật tốt, thao tác game bạn gái này  thật nhanh để chọn đúng các món ăn như yêu cầu trong thời gian ngắn nhất có thể. Bởi vì, chẳng một vị khách hàng nào muốn phải chở đợi món ăn của mình quá lâu. Đó là tâm lý phổ biến của tất cả các vị khách hàng, họ đã bỏ tiền, tin tưởng vào tiệm bánh của mình, thì mình phải phục vụ họ thật tốt, đúng không các bạn.

game cua hang banh mi

Nhiều chuyên gia ẩm thực của trò chơi 24h online sẽ tư vấn cho bạn nhiều kỹ năng để thu hút khách hàng như game cô phục vụ vui tính, tấm bán hàng tết…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Cửa Hàng Bánh Mì, 0.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • banh mi game

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa Hàng Bánh Mì

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa Hàng Bánh Mì »