Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nhé!

Game Cửa hàng BBQ

Anh Thư 28-05-2015 0 6023 Lượt Chơi

Cửa hàng thức ăn nhanh đang tuyển nhân viên kìa, bạn có muốn trở thành nhân viên thực thụ, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới tham gia ứng tuyển tại choigametop.com nhé!

Game cửa hàng BBQ  là một trò chơi bán hàng hay, với giao diện khiến mọi người thích thú, chính tay bạn sẽ thực hiện những món ăn thơm ngon đấy nhé! Mau chơi nào!

cua hang

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo này, người chơi sẽ chính thức đứng bên cạnh bếp than hồng, nhận order của khách, và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của họ. Mọi thao tác phải nhanh chóng, đảo đều để khỏi bị cháy nữa nhé!

Sử dụng chuột để chơi game, người chơi phải hoàn thành mục tiêu trước thời gian quy định để cơ hội bước đến thử thách căng go hơn. Số lượng khách và thể loại thực phẩm tăng lên như cá, gà, thịt, bánh, phô mai…

Hình ảnh được cắt một phần của trò chơi 24h online bên dưới đấy nhé, khá ấn tượng phải không nào. Những vị khách khó tính nhất sẽ mỉm cười thật tươi và ra về với món ăn thơm ngon. Bạn còn nhận thêm tiền thưởng nữa chứ. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

game cua hang

Nhiều trò chơi y8 khác mang đến cho bạn niềm vui bổ ích như nhà hàng kem Anna, cửa hàng bán kem…Học tập những kỹ năng bán hàng để trở thành một cô chủ quán tài giỏi trong tương lai nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cua hang bbq

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa hàng BBQ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa hàng BBQ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa hàng BBQ »