Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Cửa hàng Burger

Anh Thư 04-01-2016 0 3839 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi bán hàng mới mang đến những chiếc bánh thơm ngon đến cho thực khách của mình nào!

Trò chơi cửa hàng Burgertrò chơi bạn gái hot nhất của choigametop.com, với sự mới lạ về nội dung lẫn hình thức. Chơi nhanh ngay cảm nhận phút giây thư giãn tuyệt vời bạn nhé!

bu

Bạn sẽ là nhân viên chính thức của cửa hàng thức ăn nhanh với món chính là những chiếc bánh mỳ Burger, chơi nhanh ngay trò chơi mini miễn phí mới này để hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu mang đến doanh thu cao cho cửa hàng nhé. Cách thức chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng chuột để hoàn thành những mẫu bánh theo đúng yêu cẩu của thực khách trong giới hạn thời gian cho phép phải hoàn thành đủ số lượng mục tiêu quy định. Đáp ứng nhanh, đúng yêu cầu của họ là nhiệm vụ của người chơi đó nha. Ảnh minh họa bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra trò chơi 24h mới thú vị này, số lượng khách đến vào những ngày cuối năm khá đông đấy, mau mau đăng ký chơi mau chóng hoàn thành nhiệm vụ thú vị này, đừng để khách chờ lâu bạn nhé!

g

Hoàn thành nhiều trò chơi  y8 mới khác để ghi cho mình nhiều điểm tích lũy lấy vé Vip có cơ hội đứng đầu top bạn nhé. Nhiều tựa trò chơi hay tương tự như trò chơi hoa quả dầm, rạp chiếu phim…cũng hấp dẫn không hề thua kém đâu đó nha. Chơi nhanh ngay nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Cửa hàng Burger, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa hàng Burger»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa hàng Burger

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa hàng Burger »