Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là pha chế cà phê theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Cửa Hàng Cà Phê

Game Hay 27-07-2014 0 12386 Lượt Chơi

Bạn có từng mở ước sở hữu một quán caphe nhỏ xinh không, với game cửa hàng cà phê mới vừa ra mắt trong ngày này sẽ cho bạn cảm nhận được điều đó, để xem bạn có sẵn sáng cho công việc phục vụ cafe và đồ uống ở trong trò chơi này chưa nhé.

Trong trò chơi cửa hàng cà phê bạn phải đảm nhiệm một người chủ quán, pha chế, cũng như thu ngân vì đây là một tiệm cà phê nhỏ nên mọi việc bạn sẽ phải một tay cáng đáng toàn bộ. Những vị khách của chúng ta sẽ ra vào tấp nập và yêu cầu những món ăn cũng như đồ uống khác nhau do đó bạn cần phản nhanh tay để không làm cho khác phải chờ đợi lâu quá, khách hàng là thượng đế mà. Nào chúng ta hãy nhìn qua những hình ảnh của game của hàng cà phê để xem nó có bắt mắt không nhé.

Game cua hang ca phe

Trò chơi tiệm caphe này là một game bán hàng rất phù hợp với các bạn gái và những nữ sinh tuổi teen, như đã thấy ở hình dưới trong quán cà phê của chúng ta có đầy đủ các nguyên liệu cũng như đồ dùng để chế biến những món ăn mà khách hàng gọi như máy làm kem, máy ép hoa quả và còn có những nguyên liệu khác như bánh, socola và những đồ trang trí cho thức uống.

Tro choi cua hang caphe

Trong khi chơi game bạn gái này bạn cũng phải chú ý tới việc mua nguyên liệu nếu như phục vụ cho khánh hết nhé, những thứ này bạn sẽ dùng tiền thu được từ việc bán đồ và lại xoay vòng nó để tiếp tục kinh doanh.

Nào hãy nhanh tay phục vụ nếu không những khách hàng phải chờ đợi sẽ không còn nở nụ cười trên môi như trong hình nữa đâu, thay vào đó là một gương mặt bí xị khi cà phê của họ bị đưa ra lâu quá và như thế họ sẽ bỏ về ngay. Bên cạnh trò chơi vui nhộn này bạn có thể tham khảo một số những game dành bán hàng khá thú vị khác như game thực đơn sinh nhật hoặc là game làm bánh kem tươi đây là 2 trò chơi nấu ăn và làm bánh phù hợp với những ai thích thể loại nhẹ nhàng này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (6 votes cast)

Cửa Hàng Cà Phê, 4.8 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game nhà hàng cà phê
  • c?a ra v?o C? Mau
  • choi game phù thuy bán hang
  • game cua hang cafe
  • game phục vụ quán cafe
  • tai game bán cafe

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa Hàng Cà Phê

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa Hàng Cà Phê »