Cách Chơi: Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nhận đơn đặt hàng, làm bánh và giao bánh cho khách.

Game Cửa Hàng Chocolate

Anh Thư 09-11-2014 0 6769 Lượt Chơi

Hương vị chocolate nồng nàn cuốn hút người chơi trong game thú vị sau đây. Truy cập game7k7k.com mỗi ngày để cảm nhận nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống!

Trò chơi cửa hàng Chocolate là một thể loại game bán hàng hay, vừa bán hàng nhanh nhẹn thu thêm thu nhập, một địa điểm đến cho những người yêu thích hương vị ngọt đắng nguyên chất của những bánh socolate mới ra lò. Mau mau nhanh tay phục vụ khách hàng tốt nhất trong game bạn gái hay này nhé!

cua hang so co la

 

Bạn có cơ hội trở thành chủ tiệm chocolate nổi tiếng nhất thành phố. Với lượng khách đông đến quán mỗi ngày, liệu bạn có thể làm tốt nhiệm vụ quản lí kinh doanh tốt được hay không? Mang đến cho khách hàng hương vị nóng hổi, nhanh nhất có thể là nhiệm vụ của người chơi trong game mini miễn phí này nhé!

Và đặc biệt hơn nữa, hôm nay là ngày lễ tình nhân, cửa hàng sẽ đảm bảo rất đông khách. Đến với trò chơi 24h online này, hãy order cho khách những loại ngon nhất để mọi người dễ dàng lựa chọn, sau đó với chiếc máy sản xuất tại chỗ cho ra lò nóng hổi những đĩa bánh ngon nhất. Nếu không hài lòng khách, bạn phải vứt bỏ vào thùng rác, và phải tốn kém cho cửa hàng một khoản chi phí đấy nhé! Mọi việc thành công, suôn sẻ sẽ được nhận tiền. Mỗi ngày, thử thách công việc dành cho bạn càng tăng lên. Với mục tiêu cao hơn, khách hàng thân thiết càng nhiều bởi phong cách làm việc của bạn. Liệu bạn có phải là một quản lí tài ba, một bà chủ tiệm đa tài trong quản lí kinh doanh không. Chơi ngay game để thử thách nhé!

Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nhận đơn đặt hàng, làm bánh và giao bánh cho khách. Trong trò chơi này thì nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc những khách hàng đến quán của bạn ăn một cách chu đáo nhất

game cua hang sôcla

Bạn là một người thích quản lý và bạn luôn muốn quản lý một cái nhà hàng nhỏ xinh cho riêng mình thì tại sao bạn không bắt đầu vớgame y8 độc đáo này. Game cửa hàng thức ăn nhanh, quán kem của Luna…là những trò chơi cùng thể loại hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cửa Hàng Chocolate, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa Hàng Chocolate»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa Hàng Chocolate

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa Hàng Chocolate »