Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Cửa Hàng Đồ Nướng

Anh Thư 05-01-2015 0 6845 Lượt Chơi

Những món đồ nướng trở thành món ăn quen thuộc và nằm trong danh sách sở thích của giới trẻ. Cùng cô chủ quán phục vụ khách hàng trong trò chơi 24h online mới nhất được trochoiviet.com cập nhật nhé!

Gam Cửa Hàng Đồ Nướng hương vị đồ nướng khiến bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Hãy hoàn thành mục tiêu tốt nhất kiếm về cho tiệm thật nhiều tiền trong trò chơi bán hàng này nhé!

dac san do nuong

Bạn đừng khá lo lắng với công việc mới này, trong game mini miễn phí này, hướng dẫn cụ thể cho người chơi, chỉ cần sử dụng chuột làm theo hướng dẫn, nhưng lưu ý chỉ những màn đầu tiên thôi nhé! Bạn là một cô chủ hàng xinh xắn với nhiệm vụ phục vụ tận tình những vị khách hàng khó tính để có cơ hội ghi điểm cho mình, kiếm tiền cho quán đồng thời học được nhiều kỹ năng cũng như bí quyết nướng đồ ăn khéo léo và ngon nhất!

Nhiều món ngon trọng thực đơn của game bạn gái này như bánh nướng, cá, gà nướng… hãy tạo cho mình nhiều cách thức để nhanh tay đáp ứng theo yêu cầu của khách nhanh nhất! Những màn chơi tiếp theo sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa và bạn đừng để cho các vị khách của chúng ta chờ đợi quá lâu để có thể thực hiện các nhiệm vụ của mình nhanh nhất nhé các bạn.

game dac san do  nương

Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thật tốt nhé. Một số game hay không thua kém như trò chơi nhân viên bán xăng hoặc là trò chơi shop hàng hiệu vui vô cùng thú vị với những khoảng khắc bất ngờ bạn thường gặp trong cuộc sống.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (1 vote cast)

Cửa Hàng Đồ Nướng, 2.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa Hàng Đồ Nướng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa Hàng Đồ Nướng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa Hàng Đồ Nướng »