Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nhé!

Game Cửa hàng làm đẹp

Anh Thư 10-07-2015 0 4726 Lượt Chơi

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu ấy thể hiện tài năng khi tham gia trò chơi quản lí độc đáo này nhé!

Game cửa hàng làm đẹp– Một trò chơi bạn gái mới với giao diện ấn tượng, cùng phục vụ chăm sóc sắc đẹp mang đến sắc đẹp cho chị em phụ nữ nào. Vào choigametop.com để thu lợi nhuận doanh thu cao nhất cho tiệm nhé!

game lam dep

Tham gia game miễn phí mới nhất này, bạn sẽ hóa thân vào một cô chủ tiệm xinh đẹp với nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Nhanh tay phục vụ mọi người bằng những cú click chuột hoàn thành đúng yêu cầu hiển thị bên trên nhé. Nào là làm móng tay, gội đầu, duỗi, uốn tóc, mac-xa, dưỡng da…Hãy thể hiện tài năng phục vụ nhanh nhẹn của bạn để làm hài lòng khách hàng nhận được số điểm thưởng tương đối nhé.

Nhìn ảnh bên dưới mà xem, đã có khách đến trong ngày làm việc đầu tiên rồi đấy. Mau hoàn thành tốt mục tiêu để đến với màn chơi sau với mục tiêu điểm thưởng cao, số lượng khách tăng lên gấp bội.

game lam dep moi

Nhiều game 24h online mới mang đến bạn những kỹ năng mới để làm việc cũng như phục vụ kinh doanh tốt hơn như trò chơi võ đài vui nhộn, áo thun sành điệu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa hàng làm đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa hàng làm đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa hàng làm đẹp »