Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cửa hàng nước hoa

Anh Thư 06-09-2015 0 6368 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi bạn gái mới trực tiếp quản lí và sản xuất cửa hàng kinh doanh nước hoa cao cấp. Hoàn toàn mới lạ đó nha, truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game cửa hàng nước hoa– Với nhu cầu làm đẹp mỗi ngày càng nâng cao, cửa hàng nước hoa có hiệu quả kinh doanh khá tốt. Thể hiện khả năng kinh doanh của mình nào!

game nuoc hoa

Là nhân viên của cửa hàng nước hoa trong trò chơi mini miễn phí mới này, bạn phải lựa chọn những mẫu nước hoa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sử dụng chuột để chơi bạn nhé! Có khá nhiều khách hàng đến, bạn phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian cho phép. Một mặt hàng kinh doanh tuy khá xa xỉ nhưng mang lại kinh doanh khá cao đó nha. Ngoài nhiệm vụ chính là bán hàng, tham gia trò chơi 24h mới này, người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhỏ như tự chế nước hoa, chuẩn bị nguyên liệu.

Hãy nhìn ảnh bên dưới, là căn phòng sản xuất nước hoa, khá nhiều dụng cụ nguyên liệu được chuẩn bị sẵn để bạn lựa chọn phải không nào. Đã đủ tự tin để chơi chưa nào!

uoc hoa

Nhiều trò chơi y8 mới cực hay khác với niềm vui ấn tượng cực hay như game nàng tiên cá, làm tóc cô dâu…Hãy tận hưởng niềm vui bất tận mỗi ngày bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cửa hàng nước hoa, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bán nước hoa

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa hàng nước hoa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa hàng nước hoa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa hàng nước hoa »