Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Cửa Hàng Sushi

Anh Thư 01-01-2015 1 6813 Lượt Chơi

Làm nên những cuộn sushi ngon nhất để phục vụ khách hàng trong game bạn gái mới nhất này nhé! Đến với trochoiviet.com nhiều kỹ năng bán hàng được chuyên gia ẩm thực hướng dẫn cụ thể!

Game Cửa Hàng Sushi trò chơi bạn gái hot nhất hiện nay. Hãy cùng người viết khám phá những điều thú vị mà game mang đến nhé!

tiem banh shushi

Một món ăn Nhật quen thuộc mà bạn nào cũng biết là mó sushi, hãy trổ tài làm chủ tiệm tài ba, phục vụ khách hàng thân thiết những món ăn ngon nhất. Khi tham gia trò chơi 24h miễn phí này bạn sẽ nhập vai vào một ông chủ cửa hàng và cùng làm những món ngon nhất theo yêu cầu thực khách. Công thức làm và nguyên liệu đã được nhà bếp chuẩn bị sẵn, nếu thiếu bạn có thể dùng điện thoại đẻ đặt thêm nguyên liệu, ngoài ra bạ còn được chia sẻ nhiều chiêu thức làm vui lòng khi khách hàng đợi lâu.

Khách đến mỗi ngày càng đông khi tiến đến những màn sau, đòi hỏi bạn cần nhanh tay lên gấp bội, tăng khả năng quan sát, trí nhớ  trở thành một trong những quán ăn có tiếng nhất, kiếm thêm nhiều thu nhập. Cách chơi game mini online này đơn giản, chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game, những màn đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết, nên đừng lo lắng chuẩn bị chơi nào!

game tiem banh shushi

Bạn đã dự tính cho tương lai, công việc gì cũng được chỉ cần bạn yêu thích và đam mê thì mọi việc ắt sẽ thành công! Bạn có muốn làm một cô chủ nhỏ, cùng chơi nhiều game y8 hay khác như trò chơi tấm bán hàng tết, cô phục vụ vui tính…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa Hàng Sushi

One Comment »

  1. thaobich 23-10-2016 at 9:00 am - Reply

    choi het ngay thu 7 roi ko choi dc nua vay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa Hàng Sushi »