Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn space để giao kẹo

Game Cửa hàng tạp hóa

Anh Thư 06-09-2015 0 4700 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi bán hàng mới để mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho tiệm tạp hóa, thể hiện tài năng nhanh nhẹn của mình, học hỏi kỹ năng kinh doanh bạn nhé!

Game cửa hàng tạp hóa, với sản phẩm chính là những viên kẹo thơm ngon. Hãy mang điều ngọt ngào đến với khách hàng bằng nụ cười thân thiện và nhanh nhẹn bạn nhé! Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày.

tap hoa

Với những viên kẹo đầy màu sắc trong trò chơi mini miễn phí mới này, bạn sẽ thích thú với nhiều điều mới lạ, cơ hội rèn luyện kỹ năng để kinh doanh. Với cách thức chơi không hề khó, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, lựa chọn kẹo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nhấn space để giao kẹo, cố gắng hoàn thành mục tiêu từng màn chơi thật nhanh trước giới hạn thời gian cho phép nhé!

Cấp độ khó mỗi màn chơi nâng dần, bạn phải tự trang bị cho mình kỹ năng buôn bán cơ bản để thích nghi với hoàn cảnh vượt kỷ lục xuất sắc trò chơi 24h mới này nha.

game tap hoa

Bạn cũng thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới hay khác như game làm tóc cô dâu, nàng tiên cá…Hãy chia sẻ với bạn bè cùng tham gia bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cửa hàng tạp hóa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa hàng tạp hóa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa hàng tạp hóa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa hàng tạp hóa »