Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nhé bạn.

Game Cửa hàng thời trang

Anh Thư 03-10-2015 0 4174 Lượt Chơi

Bạn có muốn kinh doanh thời trang không, đòi hỏi phải có vốn và nắm bắt nhu cầu khách hàng mới có thể mang lại lợi nhuận cao đó nha.

Nhanh tay chơi game cửa hàng thời trang của choigametop.com mới vừa cập nhật. Mang đến cho bạn niềm vui mới lạ, học hỏi thêm nhiều kỹ năng buôn bán mà trò chơi bán hàng này mang đến đó nhé.

cua hang

Tham gia chơi game bạn gái này người chơi sẽ hóa thân là cô chủ tiệm thời trang xinh đẹp, nhiệm vụ của bạn là đón tiếp khách, tư vấn thời trang cho khách hàng và lựa chọn quần áo đáp ứng nhu cầu của họ một cách nhanh nhất. Bạn sẽ ghi được tiền thưởng nếu phục vụ, làm hài lòng họ. Thật nhanh tay lên, sử dụng chuột để chơi game mini miễn phí này nhé. Nếu để khách chờ lâu không chỉ làm hiệu suất kinh doanh giảm mà còn ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng nữa đó nha. Qua mỗi level người chơi sẽ nhận thách thức mục tiêu cao hơn, số lượng khách đến với cửa hàng đông hơn, phải tập trung cao độ mới có thể thành công đó nhé. Cố gắng kiếm doanh thu cho cửa hàng để nâng cấp, nhập hàng liên tục với nhiều quần áo thời trang hơn nữa nha.

game của hang

Bạn có thể khám phá nhiều mục trò chơi 24h mới với nội dung tương tự đảm bảo mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ như trò chơi cửa hàng nước hoa, cửa hàng tạp hóa…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Cửa hàng thời trang, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai tro choi ban hang

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cửa hàng thời trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cửa hàng thời trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cửa hàng thời trang »